Trao hồ sơ BHXH và tặng quà cán bộ nghỉ chế độ

Trao hồ sơ BHXH và tặng quà cán bộ nghỉ chế độ

Chiều ngày 15/01/2018, tại Văn phòng Công ty đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật trao hồ sơ BHXH và tặng quà đ/c Bùi Thị Thanh Vân – cán bộ Phòng NV I nghỉ chế độ.

trao ho so bhxh va tang qua can bo nghi che do

Giám đốc Bùi Kim Sơn trao hồ sơ và BHXH xho đ/c Bùi Thị Thanh Vân.

Dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc, đ/c Nguyễn Quang Trung – Phó Giám đốc, cùng các đ/c Trưởng/Phó các đơn vị trong Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của của đ/c Bùi Thị Thanh Vân đối với Công ty trong thời gian công tác. Chúc đồng chí và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục gắn bó, đóng góp tâm lực, trí lực đối với hoạt động của Công ty, góp phần xây dựng Công ty LETCO ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Trường đã trao những món quà đầy ý nghĩa cho đồng chí Bùi Thị Thanh Vân nhận quyết định nghỉ hưu.

Trong không khí ấm cúng đầy cảm động, đồng chí Bùi Thị Thanh Vân đã bày tỏ xúc động và cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty, Nhà trường cũng như các đơn vị, đoàn thể trong Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này. Tuy đã được nghỉ hưu nhưng đ/c sẽ vẫn sẵn sàng tham gia các hoạt động phù hợp để góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Đ/C Bùi Thị Thanh Vân có hơn 30 năm công tác, kinh qua các vị trí công việc khác nhau, trong đó có gần 15 năm công tác và gắn bó tại Công ty. Đ/c Vân là trường hợp đầu tiên của LETCO nhận quyết định hưu trí.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan