[Trực tiếp] Đang khai giảng tại trường Higashi Asia (Fukuoka)

[Trực tiếp] Đang khai giảng tại trường Higashi Asia (Fukuoka)

Sáng nay, 11/10/2017 Trường Higashi Asia (Chi nhánh Fukuoka, Nhật Bản) tổ chức khai giảng năm học mới.

truc tiep dang khai giang tai truong higashi asia fukuoka

Toàn cảnh buổi khai giảng

07:20 – Kỳ tháng 10/2017, LETCO có 96 Du học sinh tham gia học tập tại các chi nhánh của trường Higashi Asia, trong đó chi nhánh tại Fukuoka có 28 DHS. Các DHS xuất cảnh hôm 07/10. Giám đốc Bùi Kim Sơn, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ IV Đỗ Như Mỹ, Trưởng phòng Ja-Vitech Vũ Văn Tưởng đáp chuyến bay từ Việt Nam sang Nhật tham dự khai giảng và động viên các DHS.

truc tiep dang khai giang tai truong higashi asia fukuoka

28 DHS LETCO tham dự khai giảng tại Trường Higashi Asia (Fukuoka) sáng nay.

07:30 – Tại Lễ khai giảng, Ngài Shinoda, Hiệu trưởng – Chủ tịch Tập đoàn Higashi Asia bày tỏ vui mừng và cảm ơn DHS LETCO đã lựa chọn Trường Higashi Asia để học tập. Ngài Chủ tịch khẳng định, Tập đoàn và Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các em có được môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.

truc tiep dang khai giang tai truong higashi asia fukuoka

Giám đốc Bùi Kim Sơn phát biểu tại buổi khai giảng.

08:00 – Phát biểu tại Lễ khai giảng, Giám đốc Công ty Bùi Kim Sơn chúc mừng 28 DHS kỳ tháng 10/2017 tham dự khai giảng hôm nay. Đ/c Giám đốc tin tưởng, các DHS sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mới trong một môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.

Giám đốc Bùi Kim Sơn chúc các DHS phát huy tình đoàn kết, tương trợ nhau trong cuộc sống, nỗ lực học tập và rèn luyện để sớm đạt được mục tiêu đạt năng lực tiếng Nhật N2 để chuyển đổi sang Visa làm việc.

truc tiep dang khai giang tai truong higashi asia fukuoka

Chủ tịch, Hiệu trưởng Tập đoàn Higashi Asia, Shinoda và Giám đốc Bùi Kim Sơn tại văn phòng trường.

Đây là lứa DHS đầu tiên của Chương trình hợp tác dào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao Việt – Nhật (Ja-Vitech) giữa Công ty LETCO với Tập đoàn Higashi Asia. Theo đó, DHS của LETCO sau thời học tập 2 năm tại trường đạt năng lực tiếng Nhật N2 sẽ được chuyển đổi sang Visa làm việc và được giới thiệu vào làm tại các công ty, xí nghiệp của Nhật Bản với mức lương 2.000 USD/tháng.

Higashi Asia là một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, có 3 trường thành viên, gồm Trường Nhật ngữ Higashi, Trường Tokyo Gogaku Gakko, Trường Higashi Asia Nihongo Gakko. Tháng 03/2017, Tập đoàn Higashi Asia phối với Công ty LETCO mở Trung tâm đào tạo tiếng Nhật LETCO – HIGASHI tại Cơ sở 3 Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội (Phủ Lý, Hà Nam) đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho DHS trước khi sang Nhật học tập tại trường.

Q. Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan