02 Thực tập sinh LETCO xuất cảnh vào ngày 01/09

LETCO – Với niềm tin “ước mơ Nhật Bản” sớm thành hiện thực, đường bay quốc tế sẽ mở cửa trở lại sau gần 4 tháng đóng cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19. Cuối cùng, mọi hy vọng và nỗ lực của thầy trò của công ty LETCO đã được đền đáp. Các lịch xuất cảnh tháng 9 của công ty LETCO đã có: Khởi đầu là 02 Thực tập sinh (Nhật Bản) của công ty LETCO đã có lịch xuất cảnh chính thức vào tối ngày 01/09/2020.

Trước đó, Chính phủ Việt Nam và Nhật Bản đã có các văn bản chỉ đạo sớm mở cửa lại đường bay giữa hai nước, bắt đầu triển khai thực hiện các chuyến bay đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản trước ngày 31/08. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu mốc tái khởi động lại của hoạt động đưa người ra nước ngoài học tập và làm việc.

Theo đấy, Công ty LETCO đã nhanh chóng triển khai các thủ tục cần thiết để những Thực tập sinh, Kỹ thuật viên đã trúng tuyển trước đó có thể nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình là đến học tập và làm việc tại Xứ sở Hoa Anh đào.

02 Thực tập sinh LETCO xuất cảnh vào ngày 01/09

Hai Thực tập sinh sẽ xuất cảnh vào tối ngày 01/09

Mặc dù dịch bệnh đã được kiểm soát, nhưng các bước triển khai và thủ tục xuất cảnh còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cung ứng lao động các cán bộ nghiệp vụ của công ty LETCO đã tìm giải pháp tháo gỡ hoàn tất những thủ tục đấy một cách nhanh gọn.

02 Thực tập sinh LETCO xuất cảnh vào ngày 01/09Cán bộ nghiệp vụ Công ty LETCO hướng dẫn các bạn về thủ tục xuất cảnh và kiểm tra hành lý

Kết quả đạt được là lịch xuất cảnh sớm nhất vào tối ngày 01/09/2020, dành cho 2 thực tập sinh 1 năm: Nguyễn Trọng Hưng và Lê Minh Đức. Công việc còn lại của 2 bạn là chuẩn bị những hành trang cần thiết dưới sự hướng dẫn tận tình của các cán bộ Nghiệp vụ Công ty LETCO.

02 Thực tập sinh LETCO xuất cảnh vào ngày 01/09

02 TTS làm xét nghiệm RT-PCR tại Bệnh viên 108

Đặc biệt trong mùa dịch này cần thêm một bước bắt buộc đó là làm xét nghiệm RT-PCR (xét nghiệm phát hiện virutCovid 19). Chính vì vậy, công ty đã điều động xe riêng đưa đón 2 TTS tới Bệnh viện 108 để Test và hoàn tất thủ tục.

Bật mí rằng, sau 02 TTS này sẽ có thêm một đoàn Kỹ thuật viên của LETCO sẽ được xuất cảnh trong khoảng đầu tháng 9 này.

Chúc các bạn lên đường may mắn. Học tập, làm việc chăm chỉ để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi bản thân tạo “bàn đạp” vững chắc cho tương lai!

Bình An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan