8 ứng viên tham gia thi tuyển vào Công ty IKAI – NĐ TOSEI

8 ứng viên tham gia thi tuyển vào Công ty IKAI – NĐ TOSEI

Vừa qua, công ty LETCO đã tổ chức buổi thi tuyển dành cho 8 Thực tập sinh vào công ty IKAI – Nghiệp đoàn Tosei (Nhật Bản). Đối với đơn hàng, nhà tuyển dụng Nhật Bản đưa ra 3 yêu cầu: Thực hành; Test IQ; Phỏng vấn trực tuyến.

8 ứng viên tham gia thi tuyển vào Công ty IKAI - NĐ TOSEICán bộ Công ty LETCO thay mặt công ty IKAI – Nghiệp đoàn TOSEI giới thiệu về công ty và nghiệp đoàn

Tại phần thi Thực hành, 8 ứng viên phải thực hiện bài thi: Hàn MAG theo tiêu chuẩn 2F. Mọi kết quả bài thi đều được ghi hình lại một cách tỉ mỉ và gửi đối tác Nhật kiểm tra.

8 ứng viên tham gia thi tuyển vào Công ty IKAI - NĐ TOSEI8 ứng viên tại nhà xưởng để thực hiện bài thi Hàn MAG

Để thực hiện tốt bài thi này và tạo ra một sản phẩm ưng ý thì cần có kiến thức nhất định và nhiều giờ thực hành thực tế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn là các vẩy hàn phải đều, mượt và sạch sẽ.

8 ứng viên tham gia thi tuyển vào Công ty IKAI - NĐ TOSEI

Các thí sinh chuẩn sẵn sàng để bắt đầu tính giờ làm bài thi

Tiếp đó, thi Test IQ và phỏng vấn trực tiếp. Đặc biệt với bài Test IQ được nhà tuyển dụng IKAI đưa ra khá là thú vị với 5 câu hỏi. Bài thi thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại rất khó “nhằn”.

8 ứng viên tham gia thi tuyển vào Công ty IKAI - NĐ TOSEICác bài thi test IQ của nhà tuyển dụng Nhật Bản luôn tạo hứng thú cho các thí sinh

Hoàn thành hết 8 câu hỏi của đề thi đòi hỏi các ứng viên đảm bảo được có yếu tố: Tốc độ, nhanh mắt, khéo léo, sự tập trung và chính xác.

8 ứng viên tham gia thi tuyển vào Công ty IKAI - NĐ TOSEI

Tác phong luôn được thực hiện chuẩn trong suốt quá trình thi tuyển

Một điều quan trọng không kém để trong các buổi thi tuyển dù là thi trực tuyến đó tác phong thi tuyển. các ứng viên phải thực hiện đúng quy trình từng bước dưới tự hướng dẫn của cán bộ LETCO theo chuẩn tác phong thi tuyển.

Bảo Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan