Ký hợp đồng bảo lãnh cho 86 thực tập sinh Nhật Bản đỗ chính thức của quý I năm 2021

Ngày 20/4/2021, Công ty LETCO tổ chức buổi ký hợp đồng bảo lãnh cho 86 Thực tập sinh Nhật Bản đỗ chính thức của Quý I năm 2021.

Cán bộ nghiệp vụ – Công ty LETCO hướng dẫn quy trình làm thủ tục tại chương trình

Đây là thủ tục bắt buộc đối bất cứ thực tập sinh nào khi chuẩn bị xuất cảnh nhằm là bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ cho người lao động. Khác với trước đây là thực tập sinh chỉ ký hợp đồng bảo lãnh khi chuẩn bị xuất cảnh thì bây giờ việc ký hợp đồng bảo lãnh sẽ được ký ngay sau thực tập sinh đỗ chính thức.

Việc thay đổi như thế này sẽ tạo được nhiều thuận lợi cho cho thực tập sinh và gia đình:

  • Thứ nhất, nhằm đảo bảo quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động ngay từ khi bắt đầu đỗ chính cho đến khi đào tạo tại trung tâm và xuất cảnh;
  • Thứ hai, bớt sự gấp gáp cho người bảo lãnh hơn so với trước đây;
  • Thứ ba, người thân, người bảo lãnh học sinh được làm việc sớm với Đại diện công ty Luật để hiểu rõ hơn về những điều NÊN hay KHÔNG NÊN khi con em mình học tập và làm việc tại Nhật Bản để từ đó chủ động thực hiện và nhắc nhở con em mình, tránh những vi phạm không đáng có. 
  • Thứ tư, việc tiến hành ký hợp đồng bảo lãnh ngay từ khi đỗ chính thức cũng sẽ tạo sự sẵn sàng về mặt hồ sơ, giấy tờ cho của người lao động trong quá trình xuất cảnh. Đặc biệt tại thời điểm đường bay quốc tế có thể mở cửa bất cứ lúc nào.       

Đại diện công ty Luật XXV hướng dẫn thực tập sinh những điều cần lưu ý về pháp lý khi làm việc tại Nhật Bản

Cũng chính nhờ sự chỉn chu, tâm huyết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu nên trong các đợt mở đường bay trước LETCO luôn là đơn vị có đoàn bay đầu tiên đưa người ra nước ngoài học tập và làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học.

Đọc thêm:

Cũng tại buổi ký hợp đồng bảo lãnh, các học viên và gia đình học viên đều rất vui vẻ, hài lòng, yên tâm, tin tưởng tuyệt đối vào những quyết định của công ty LETCO, là địa chỉ tin cậy để người lao động và gia đình gửi gắm tương lai.

2 bình luận cho “Ký hợp đồng bảo lãnh cho 86 thực tập sinh Nhật Bản đỗ chính thức của quý I năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan