LETCO hoàn tất thủ tục xuất cảnh cho du học sinh đầu tiên tại Việt Nam

Tối ngày 07/4/2021, tại sân bay Nội Bài Công ty LETCO hoàn tất thủ tục cho 02 du học sinh Hàn Quốc xuất cảnh. Đây là chuyến bay đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực du học & xuất khẩu lao động sau một thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 bùng phát lần 2 ở Việt Nam.

Hình minh họa

Theo chỉ đạo của Thủ tướng về việc kết nối lại các chuyến bay thương mại, Cục Hàng không đề xuất triển khai các chuyến bay quốc tế. Cùng với đó trên quy định nhập cảnh hiện tại của các nước, các chuyến bay từ Việt Nam phục vụ nhu cầu của người Việt đi học tập, lao động, thăm thân ở nước ngoài, người nước ngoài từ VN về nước và phù hợp với các quy định về nhập cảnh của các nước.

Theo đó, tối ngày 07/04/2021, công ty LETCO đã nhanh chóng triển khai hoàn tất thủ tục xuất cảnh cho 02 Du học sinh đỗ trường HAN NAM (Hàn Quốc) kỳ tháng 03/2021.

Hình ảnh 02 du học sinh tại sân bay Nội Bài

Mọi thủ tục nhập nhập cảnh công ty LETCO thực hiện đúng theo định của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc về Phòng chống dịch Covid 19 để đảm bảo tuyệt an toàn cho các du học sinh.

Danh sách xuất cảnh hai bạn du học sinh Hàn Quốc:

  1. Chu Thị Phương Trà (Sinh năm 1997)
  2. Trương Thị Trang (sinh năm2001)

Với những gì được học tập tại Trung tâm của LETCO hy vọng các du học sinh sẽ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, con người tại Hàn Quốc. Chúc các em luôn khỏe mạnh, học tập tốt và đạt được mục tiêu của bản thân đã đề ra!

3 bình luận cho “LETCO hoàn tất thủ tục xuất cảnh cho du học sinh đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan