Buổi ký hợp đồng xuất cảnh sau kỳ nghỉ phòng, chống Đại dịch Covid 19

Ngày 23/3/2021, Công ty LETCO – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tưng bừng tổ chức buổi ký hợp đồng xuất cảnh cho gần 40 thực tập sinh Nhật Bản sau thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Không khí buổi ký hợp đồng diễn ra sôi nổi và vui vẻ  

Sau cả hai lần bùng dịch  tại Việt Nam với số lượng ca nhiễm lên tới hơn 2,500, nhiều tỉnh thành và khu vực phải cách ly hoàn toàn, cả nước phải thực hiện giãn cách xã hội. Bằng cách áp dụng chính xác và triển khai mạnh mẽ các phương pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế nên 100% các học viên của LETCO đều được an toàn. Đây là buổi hợp đồng xuất cảnh đầu tiên của năm 2021 sau khi giãn cách xã hội cũng là thể hiện sự thành công của LETCO trong công tác phòng chống đại dịch Covid 19.      

 Hơn 100 phụ huynh, người bảo lãnh và thực tập sinh có mặt tại hội trường

Phát biểu tại buổi ký hợp đồng, ThS Bùi Kim Sơn – Giám đốc công ty LETCO có đôi lời gửi tới Gia đình TTS và TTS. Đây là những chia sẻ thực tế quý giá cho đối với TTS khi các em tới một quốc gia hoàn toàn mới để sinh sống và làm việc. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid 19 vẫn đang chưa được kiểm soát hoàn toàn. Qua đây phụ huynh của các TTS cũng phần nào hiểu được phần nào về công việc của con em mình tại Nhật Bản.

Giám đốc Bùi Kim Sơn phát biểu tại chương trình

ThS Bùi Kim Sơn cho biết: “Thay đổi môi trường sống, làm việc tại thời điểm dịch Covid 19 thì các em cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng thích nghi với cuộc sống bình thường mới phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Khi sang Nhật các em cần xác định rõ và cố gắng đạt được mục tiêu mà chúng ta đã đặt ra. Thứ nhất, cố học tập bổ sung kiến thức, nâng cấp bản thân. Thứ hai, mục tiêu về tài chính sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản. Thứ ba, giữ gìn sức khỏe thật tốt, tuân thủ các quy tắc về ăn toàn trong lao động, trong phòng dịch một cách nghiêm khắc để trách những điều đáng tiếc xảy ra.”

“Cố gắng vận dụng hết khả năng về sức mạnh và trí lực để tiếp thu, học hỏi khoa học – kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản. Đặc biệt thành tạo tiếng Nhật. Từ đó, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao trình độ bản thân, nâng cao sức lao động. Để khi về nước, các em sẽ là phiên bản nâng cấp của chính bản thân mình là đối tượng để các doanh nghiệp săn đón!” – Giám đốc nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan