Buổi thi tuyển nữ Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

Sáng ngày 05/02/2021, Công ty LETCO tổ chức buổi thi tuyển Thực tập sinh nữ ngành nghề HÀN làm việc tại tỉnh Hiroshima (Nhật Bản) dành cho 06 ứng viên.

Với vị trí công việc này, nếu trúng tuyển các ứng viên sẽ nhận được mức lương là 158,600 yên/tháng chưa kể làm thêm, tăng ca và thưởng  (915 yên/giờ) trong thời hạn 03 năm.

06 ứng viên tham gia thi tuyển 

Công việc Hàn này tương đối là nhẹ nhàng, không phải sử dụng quá nhiều sức lực rất phù hợp với các bạn nữ. Tuy nhiên, công việc này lại đòi hỏi các bạn phải có chính xác, cẩn thận và sự tập trung cao. Để chọn được thực sinh đạt yêu cầu, nhà tuyển dụng đưa ra hai phần thi chính là: Phỏng vấn trực tuyến; Thi kỹ năng (vặn ốc, tính toán, lực bóp tay, bê bình nước 20 kg).

Bài kiểm tra thể lực: Các ứng viên phải bê bình nước 20 lít từ A đến B hoặc ngược lại

Sau 03 năm làm việc tại Nhật Bản, thực tập sinh được những gì:

  • Được hưởng lương theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Số tiền tích lũy được sau 03 năm trên 800 triệu.
  • Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật Nhật Bản.
  • Được nâng cao kỹ năng tay nghề và kỹ năng thông qua việc làm việc và học tập tại môi trường làm việc có sự phát triển công nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Cơ hội học tiếng Nhật miễn phí. Mở ra nhiều cơ hội việc làm liên quan đến những công việc tiếng Nhật.
  • Có cơ hội xin vào làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam sau khi về nước

Nhà tuyển dụng Nhật Bản phỏng vấn thông qua phần mềm trực tuyến

Chính vì vậy,  với chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, người lạo động không chỉ có cơ hội được lĩnh ngộ tinh hoa của nền kỹ thuật phát triển thuộc hàng đầu thế giới mà  còn tìm kiếm được một công việc có thu nhập tốt hơn nhiều so với làm việc ở trong nước. Đặc biệt, ngoài việc được rèn luyện kỹ năng, có khoảng tiền tích lũy hấp dẫn sau 03 năm, thực tập sinh sẽ sự thay đổi tư duy do môi trường trường làm việc từ đó có định hướng tốt, mở ra nhiều cơ hội sáng suốt cho trong tương lai. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan