Buổi thi tuyển Thực tập sinh Nhật Bản Gia công cơ khí

Ngày 25/01/2021, Công ty LETCO tổ chức buổi thi tuyển thực tập sinh (TTS) nghề Gia công cơ khí dành cho 03 ứng viên.

Với đơn hàng này của LETCO, nếu trúng tuyển các ứng viên sẽ đi theo chương trình thực tập sinh 03 năm tại tỉnh OSAKA – Nhật Bản và được hưởng mức lương 176,000 yên/tháng (xấp xỉ 39 triệu VNĐ/tháng theo tỷ giá Yên 221,5) chưa kể làm thêm, tăng ca và thưởng.

Thời gian thi thưc hành PHAY đi Nhật Bản 

Buổi thi tuyển gồm 03 phần thi chính: Thi tay nghề Phay; Phần thi kỹ năng (Vặn ốc, test IQ); Phỏng vấn trực tiếp. Qua 03 bài thi nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn ra 01 TTS đạt yêu cầu.

Với chương trình Thực tập sinh, đây là một cơ chế đào tạo kỹ năng về nghề nghiệp dành cho lao động có độ tuổi từ 18-30. Nhật Bản là môi trường học tập, làm việc lý tưởng cho các bạn mong muốn được nâng tầm tương lai của bản thân theo một cách được xem là thông minh và kinh tế  hiện nay.

Bài thi kỹ năng

Sau 03 năm làm việc tại Nhật Bản, thực tập sinh được những gì:

  • Được hưởng lương theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Số tiền tích lũy được sau 03 năm trên 800 triệu.
  • Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật Nhật Bản.
  • Được nâng cao kỹ năng tay nghề và kỹ năng thông qua việc làm việc và học tập tại môi trường làm việc có sự phát triển công nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Cơ hội học tiếng Nhật miễn phí.
  • Có cơ hội xin vào làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam sau khi về nước

Phỏng vấn trực tiếp

Chính vì vậy,  với chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, người lạo động không chỉ có cơ hội được lĩnh ngộ tinh hoa của nền kỹ thuật phát triển thuộc hàng đầu thế giới mà  còn tìm kiếm được một công việc có thu nhập tốt hơn nhiều so với làm việc ở trong nước. Đặc biệt, ngoài việc được rèn luyện kỹ năng, có khoảng tiền tích lũy hấp dẫn sau 03 năm, thực tập sinh sẽ sự thay đổi tư duy do môi trường trường làm việc từ đó có định hướng tốt, mở ra nhiều cơ hội sáng suốt cho trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan