Cầu nối hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thực hiện ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài.

Sáng ngày 04.07.2024, trong khuôn khổ Lễ Bế giảng năm học 2023 – 2024, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Ngày hội việc làm thu hút đông đảo sinh viên tham dự. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động, Công ty LETCO đã có mặt tại sự kiện với vai trò cầu nối, hỗ trợ sinh viên thực hiện ước mơ học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển.

Với mong muốn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình định hướng nghề nghiệp, từ đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động, Công ty LETCO đã và đang tích cực hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trong công tác đào tạo và giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các quốc gia phát triển, đặc biệt là Nhật Bản.

Đoàn cán bộ Công ty LETCO do bà Trần Thị Thu Hà – Phó giám đốc làm trưởng đoàn tại Lễ Bế giảng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Tại Ngày hội việc làm, Công ty LETCO cung cấp nhiều chương trình thực tập đa dạng dành cho sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, bao gồm:

  • Chương trình Thực tập Kỹ năng (1 năm): Dành cho sinh viên đã hoàn thành số tín chỉ học tập (chưa đi thực tập doanh nghiệp và Bảo vệ đồ án/luận văn). Sinh viên tham gia chương trình có thể làm báo cáo thực tập theo hướng dẫn từ xa của giảng viên để được công nhận học phần thực tập doanh nghiệp, đồng thời, sinh viên có thể bảo vệ đồ án/luận văn tốt nghiệp trực tuyến khi đang ở Nhật Bản.
  • Chương trình Internship (Thực tập có hưởng lương): Dành cho các bạn sinh viên lựa chọn trải nghiệm kỳ thực tập quốc tế. Sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế, cọ xát trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, học tập thái độ, tác phong, văn hóa trong công việc và cuộc sống của người nước ngoài để nâng cao khả năng ngoại ngữ, chuyên môn và kỹ năng sống.
  • Chương trình Kỹ sư – Kỹ thuật viên: Dành cho cử nhân tốt nghiệp Đại học, yêu cầu trình độ Tiếng Nhật N3 trở lên. Tùy vào ngành nghề đào tạo, bằng cấp cụ thể mà lao động được tuyển chọn vào các công ty Nhật Bản theo hợp đồng đã ký kết. Đây là diện visa lao động chính thức tại Nhật Bản.

Các chương trình Thực tập Nhật Bản thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên.

Đặc biệt, Chương trình Kỹ sư – Kỹ thuật viên thu hút đông đảo sinh viên quan tâm bởi mức thu nhập cao lên đến 60 triệu/tháng. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp tại các công ty Nhật Bản. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học hỏi, trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn, cũng như tiếp cận với công nghệ tiên tiến. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng khắp, LETCO cam kết mang đến cho sinh viên những chương trình xuất khẩu lao động chất lượng, uy tín, giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển trên thế giới.

Một số hình ảnh khác:

Xem thêm: Khép kín chương trình đào tạo cho sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan