Chương trình thực tập sinh 1 năm: Thay đổi cách thức học để nâng cao giá trị bản thân

LETCO – Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, nâng cao chất lượng và cải thiện tư duy trong thời đại 4.0: “Học tập song hành với rèn luyện”. Mới đây, Thạc sỹ Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty đã có buổi tư vấn, hướng nghiệp cho các sinh viên về chương trình Thực tập sinh 1 năm. Đặc biệt, chương trình Thực tập sinh 1 năm này sẽ dành riêng cho các sinh viên khoa Quản lý kinh doanh của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thực tập sinh Nhật Bản 1 năm, Thực tập sinh 3 năm – Là những chương trình làm việc tại Nhật Bản khá quen thuộc được nhiều bạn trẻ quan tâm trong những năm gần đây. Con đường đi làm việc tại Nhật mang những lợi ích cho người lao động như trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề, thay đổi tư duy, cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như tài chính…. 

Chương trình thực tập sinh 1 năm: Thay đổi cách thức học để nâng cao giá trị bản thân

Tại buổi chia sẻ

Với chương trình TTS 1 năm đối với sinh viên thuộc ngành kỹ thuật, cơ khí, điện tử thì đây là một cơ hội lớn nhưng còn đối với các bạn thuộc ngành xã hội như: Quản lý kinh doanh; Kế toán – Kiểm toán… thì TTS 1 năm vẫn còn khiến nhiều bạn phân vân. Bởi vậy,  Công ty LECO  đã tổ chức một buổi chia sẻ, tư vấn hướng nghiệp về chương trình TTS 1 năm dành cho các chuyên ngành xã hội của Đại học Công nghiệp hà Nội. 

Chương trình thực tập sinh 1 năm: Thay đổi cách thức học để nâng cao giá trị bản thân

Sinh viên tập trung lắng nghe và đưa ra những câu hỏi.

Tham gia chương trình TTS 1 năm tại LETCO, các em sẽ được Công ty đào tạo kĩ lưỡng về ngôn ngữ, tác phong, kỹ năng làm việc trước khi qua Nhật Bản. LETCO cam kết tạo điều kiện tối đa cho sinh viên khi đăng ký tham gia chương trình TTS tại Công ty như: Phối hợp với Nhà trường làm các thủ tục bảo lưu kết quả học tập cho các em; hỗ trợ cho các em vay 100% chi phí tham gia chương trình.

Tại buổi trao đổi, Thạc sỹ Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Trong thời đại 4.0, các em nên cần thay đổi cách thức học để làm sao tiết kiệm thời gian nhất nhưng hiệu quả phải cao nhất. Chính vì vậy, chương trình TTS 1 năm là cơ hội quý giá để các em trải nghiệm, thay đổi tư duy. Đặc biệt, với các em chuyên ngành: Quản lý kinh doanh; Kế toán – Kiểm toán… việc song hành giữa học và làm việc, đan xen với làm kinh tế và tiết kiệm thời gian. Những trải nghiệm từ việc học và làm việc thực tế, có thu nhập thực tế sẽ giúp các em sớm có được tư duy tại một đất nước thuộc TOP thế giới.”

Chương trình thực tập sinh 1 năm: Thay đổi cách thức học để nâng cao giá trị bản thân

Giám đốc Bùi Kim Sơn giải đáp chi tiết những thắc mắc của sinh viên

Như vậy, không những có cơ hội học tập để nâng cao tay nghề mà TTS còn để dành được một số vốn nhất định và kinh nghiệm làm hành trang lập nghiệp sau này. LETCO trao cho các em cơ hội nhưng thành công hay không vẫn phụ thuộc rất lớn vào các em. Chính vì vậy, để thành công thì đều cần những người có bản lĩnh, quyết tâm học hỏi.

“Việc học tập và làm việc ở môi trường chuyên nghiệp như đất nước Nhật Bản, không chỉ cho các em có trải nghiệm mà còn là cơ hội quý giá giúp nâng cao giá trị bản thân. Làm được những điều, các em sẽ trở thành đối tượng mà các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp CẦN và SĂN ĐÓN.” – Th.s Bùi Kim Sơn nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan