Chương trình thực tập sinh 1 năm: Thay đổi cách thức học để nâng cao giá trị bản thân

Chương trình thực tập sinh 1 năm: Thay đổi cách thức học để nâng cao giá trị bản thân

LETCO – Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng và quyền lợi của các sinh viên trong thời đại 4.0: “Học tập song hành với rèn luyện”. Theo đó, mới đây, Thạc sỹ Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty đã có buổi chia sẻ, tư vấn và hướng dẫn tác phong thi tuyển cho các sinh viên đăng ký thi tuyển chương trình TTS 1 năm. Đặc biệt, chương trình TTS 1 năm này sẽ dành riêng cho các sinh viên khoa Quản lý kinh doanh của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thực tập sinh Nhật Bản – Một cái tên gọi đã khá quen thuộc và được nhiều người chú ý đến trong những năm gần đây. Có thể thấy rằng, con đường sang Nhật để làm việc đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người lao động của nước ta và nhiều nước khác. Tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian làm việc nhất định từ 1 đến 3 năm tại Nhật.

Chương trình thực tập sinh 1 năm: Thay đổi cách thức học để nâng cao giá trị bản thân

Tại buổi chia sẻ

Về chương trình TTS 1 năm đối với sinh viên thuộc ngành kỹ thuật, cơ khí, điện tử thì đây là một cơ hội lớn khá là quen thuộc, nhưng còn đối với những bạn thuộc ngành xã hội như: Quản lý kinh doanh; Kế toán – Kiểm toán… thì TTS 1 năm vẫn còn khiến nhiều bạn phân vân. Theo đó, Công ty LECO – Là 1 trong 2 đơn vị tiên phong được thí điểm triển khai chương trình TTS 1 năm dành cho các chuyên ngành xã hội. LETCO đã tổ chức một buổi tư vấn và hướng thi tuyển vào các nghiệp đoàn dành riêng cho các bạn sinh viên thuộc Khoa Quản lý kinh doanh, ĐHCN Hà Nội.

Chương trình thực tập sinh 1 năm: Thay đổi cách thức học để nâng cao giá trị bản thân

Sinh viên tập trung lắng nghe và đưa ra những câu hỏi.

Tham gia chương trình TTS 1 năm tại LETCO, các em sẽ được Công ty đào tạo kĩ lưỡng về ngôn ngữ, tác phong, kỹ năng làm việc trước khi qua Nhật Bản. LETCO cam kết tạo điều kiện tối đa cho sinh viên khi đăng ký tham gia chương trình TTS tại Công ty như: Phối hợp với Nhà trường làm các thủ tục bảo lưu kết quả học tập cho các em; hỗ trợ cho các em vay 100% chi phí tham gia chương trình.

Tại buổi trao đổi, Thạc sỹ Bùi Kim Sơn – Giám đốc Công ty chia sẻ: “Trong thời đại mới, các em nên cần thay đổi cách thức học để làm sao tiết kiệm thời gian nhất mà vẫn hiệu quả. Chính vì vậy, chương trình TTS 1 năm là cơ hội quý giá để các em trải nghiệm, thay đổi tư duy. Đặc biệt, với các em chuyên ngành: Quản lý kinh doanh; Kế toán – Kiểm toán… việc song hành giữa học và làm, đan xen với làm kinh tế và tiết kiệm thời gian. Những trải nghiệm từ việc học và công việc cụ thể, thu nhập cụ thể, kiểm soát đồng tiền cụ thể sẽ là kinh nghiệm cho các em trong tương lai.”

Chương trình thực tập sinh 1 năm: Thay đổi cách thức học để nâng cao giá trị bản thân

Giám đốc Bùi Kim Sơn giải đáp chi tiết những thắc mắc của sinh viên

Như vậy, không những có cơ hội học tập để nâng cao tay nghề mà TTS còn để dành được một số vốn nhất định và kinh nghiệm làm hành trang lập nghiệp sau này. LETCO trao cho các em cơ hội nhưng thành công hay không vẫn phụ thuộc rất lớn vào các em. Chính vì vậy, để thành công thì đều cần những người có bản lĩnh, quyết tâm học hỏi.

“Việc học tập và làm việc ở môi trường chuyên nghiệp như vậy, không chỉ giúp các em có trải nghiệm mà còn nâng cao giá trị bản thân. Từ đó, các em trở thành đối tượng mà các nhà tuyển dụng săn đón.” – Th.s Bùi Kim Sơn nhấn mạnh.

Trần Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan