Công ty Terushoji – Nghiệp đoàn Asia Phỏng vấn qua Skype

Công ty Terushoji – Nghiệp đoàn Asia Phỏng vấn qua Skype

LETCO – Chiều ngày 09/07, Công ty Terushoji – Nghiệp đoàn Asia (Nhật Bản) ủy thác cho công ty LETCO tổ chức buổi tuyển dụng cho đơn hàng nữ: Kiểm tra sản phẩm dưới hình thức thi tuyển trực tiếp qua Skype.

Tin liên quan:

Công ty Terushoji - Nghiệp đoàn Asia Phỏng vấn qua Skype

04 ứng viên tham gia ứng tuyển vào Công ty Terushoji – Nghiệp đoàn Asian

Với đơn hàng phía Công ty Terushoji sẽ lựa chọn 2 bạn trong tổng số 04 ứng viên tham gia đăng ký. Tiêu chí công việc kiểm tra sản phẩm sẽ đòi hỏi các ứng viên phải tỉ mỉ, cẩn thận và không có các dị tật nghiêm trọng về mắt.

Công ty Terushoji - Nghiệp đoàn Asia Phỏng vấn qua SkypeĐại diện phía công ty theo dõi rất tỉ mỉ từng ứng viên qua các phần thi

Bởi các yêu cầu đặc thù của đơn hàng, nhà tuyển dụng đưa ra các bài thi cũng rất là thú vị đòi hỏi các ứng viên phải bộc lộ nhưng tố chất phù hợp với công việc khi sang Nhật làm việc.

Công ty Terushoji - Nghiệp đoàn Asia Phỏng vấn qua Skype

Bài thi: Cắm Chông

Bài đầu tiên, bài Cắm chông- Thành tích sẽ được công nhạn là thời gian các bạn hoàn thành xong toàn bộ bảng chông. Chính vì vậy các ứng viên phải thực hiện này này nhanh nhất có thể theo cách của bản thân.

Công ty Terushoji - Nghiệp đoàn Asia Phỏng vấn qua Skype

01 phút cho bài thi: Tách Đậu (Dân gian gọi là trò Tám Cám)

Bài tiếp theo, bài Tách đậu (hay dân gian gọi là trò Tấm Cám) – Nghĩa là sẽ có 01 chiếc đĩa đựng 02 loại hạt đậu đen và trắng. Nhiệm vụ của của các bạn sẽ là dùng đôi đũa gắp tách riêng 02 loại đậu này ra 02 đĩa trong thời gian 01 phút tuân theo thứ: Gắp 01 hạt đậu trắng, rồi đến 01 hạt đậu đen và lặp đi lặp lại như thế. Để sau sau 01 phút số đậu tách được ra là nhiều nhất có thể.

Công ty Terushoji - Nghiệp đoàn Asia Phỏng vấn qua Skype

Các ứng viên phải thực sự khéo léo và tập trung

Cả 2 phần thi kỹ năng đều đòi hỏi sự tập trung và sự khéo léo để thực hiện. Bởi cả 04 đều có khả năng khá đồng đều nên chỉ cần ứng viên nào mất tập trung lỡ nhịp một chút là thành tích bị chênh lệch ngay lập

Công ty Terushoji - Nghiệp đoàn Asia Phỏng vấn qua Skype

Phần thi phỏng vấn trực tiếp

Cuối cùng là phần Phỏng vấn trực tiếp, phần này nhà tuyển dụng muốn trực tiếp kiểm tra tác phong, tính cách. Đặc biệt sự quyết tâm đi Nhật với tâm thế đã sẵn sàng về mọi mặt. Đối với phần thi này, ứng viên nào có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật sẽ là điểm cộng lớn.

Kết quả của các phần thi sẽ được đại diện phía Công ty Terushoji – Nghiệp đoàn Asian tổng hợp và gửi về sớm nhất thông qua công ty LETCO. Hiện công ty LETCO cũng đang có rất nhiều đơn hàng thi tuyển ở nhiều ngành nghề khác nhau. Các bạn nào có nhu cầu đăng ký thì liên hệ ngay với LETCO để được tư vấn miễn phí cụ thể và tận tình nhất. Chúc các bạn thành công!

Trần Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan