Đại diện công ty Kitamura gặp mặt gia đình TTS trúng tuyển

Đại diện công ty Kitamura gặp mặt gia đình TTS trúng tuyển

LETCO – Sáng ngày 04/12, Tại trụ sở Công ty đã diễn ra buổi gặp mặt giữa đại diên công ty Kitamura –Nghiệp đoàn Nishinihon (Nhật Bản) với gia đình TTS trúng tuyển. Qua đó, gia đình và TTS sẽ được hiểu và giải đáp những thắc mắc về cuộc sống của các em khi ở bên Nhật.

Tại gặp gỡ, đại diện công ty Kitamura có phần giới thiệu chung bao gồm: Giới thiệu về công ty; Về công việc phải làm; Mức lương; Về nơi ăn chốn ở; Sinh hoạt thường ngày;… Từ đó để gia đình có cái nhìn tổng quát nhất. Cùng với đó là các quy tắc cần nhớ khi làm việc, bởi Nhật Bản là đất nước đặc biệt đề cao nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương khi làm việc. Đại diện công ty Kitamura gặp mặt gia đình TTS trúng tuyển

Đại điện công ty Kitamura giới thiệu về công ty

Tiếp đó, đại diện công ty Kitamura giải đáp những thắc một cách chi tiết giúp cho gia đình và TTS hiểu hơn về cuộc sống, học tập, công việc của các em tại Nhật Bản qua phần hỏi đáp.

Đại diện công ty Kitamura gặp mặt gia đình TTS trúng tuyển

Gia đình TTS và TTS tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt như thế này đối với gia đình của mỗi TTS là rất cần thiết, bởi qua đó, gia đình TTS yên tâm và hiểu được cụ thể công việc và nơi ăn chốn ở của con em mình ở xứ người. Đồng thời, các TTS cũng sẽ không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.Đại diện công ty Kitamura gặp mặt gia đình TTS trúng tuyển

Đại diện công ty Kitamura

Kết thúc buổi gặp mặt các phụ huynh TTS tỏ ra rất yên tâm khi gửi gắm con em mình cho công ty qua chương trình của công ty LETCO. Đặc biệt, buổi gặp ý nghĩa do công ty LETCO tổ chức như thế này là lời nhắn nhủ, nhắc nhở gia đình và TTS rằng, LETCO cùng các phía công ty Kitamura luôn là đơn vị đồng hành, sát sao quan tâm giúp đỡ các em mọi lúc, mọi nơi.

Trần Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan