Hội thi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

LETCO – Chiều ngày 19/10, Chi hội LETCO tham gia Hội thi nấu ăn, cắm hoa với chủ đề “Mâm cơm truyền thống gia đình người Việt” do tổ Nữ công nhà trường tổ chức. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của tập thể viên chức, người lao động nhà trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữa Việt Nam.

05 thành viên của chi đội LETCO tham dự hội thi

Tham dự Hội thi có 21 đội đến từ các tổ nữ công trong trường. Sau 90 phút trổ tài nữ công gia chánh, các món ăn vừa ngon miệng, đẹp mắt, được trình bày khéo léo, sáng tạo, mang đậm nét truyền thống của người Việt đã được hoàn tất. Phần thuyết trình cũng được các đội thi chuẩn bị kỹ lưỡng, các món ăn đơn giản thường ngày được đặt tên, trang trí rất đẹp mắt, ý nghĩa.

Thành phẩm của Chị đội LETCO hoàn thành trong vòng 90 phút

Đội thi Công ty LETCO trổ tài với thực đơn mang tên “Cơm đoàn viên”  rất mộc mạc, gần gũi với khẩu vị người Việt… Với thực đơn gồm 8 món là: Kính lão đắc thọ; Sum vầy; Lắng nghe; Chia sẻ; Đồng hành; Nét Việt; Thuận hòa; Hạnh phúc. Tất cả từ món xoay quanh về cuộc sống của gia đình Việt, giản dị, êm ấm, hạnh phúc.

Phó Giám đốc Công ty Nguyễn Quang Trung đến cổ vũ tinh thần cho các thành viên

Có mặt để chúc mừng Hội thi và chúc mừng tập thể nữ viên chức, người lao động nhà trường, PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường chia sẻ: Chứng kiến chị em nữ viên chức tham gia Hội thi nấu ăn, cắm hoa hôm nay, mới thấy hết sự đảm đang, khéo léo, sáng tạo và sự đam mê ngập tràn hạnh phúc của chị em nữ viên chức trường ta. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể nữ viên chức, người lao động ĐHCNHN, chúc chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn giữ ấm ngọn lửa gia đình.

Khép lại Hội thi nhiều kỉ niệm và ý nghĩa, hi vọng tập thể nữ viên chức, người lao động nhà trường luôn đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và cũng luôn là hậu phương vững chắc, để mái ấm gia đình mãi hạnh phúc tràn đầy.

Một số hình ảnh khác: 

2 bình luận cho “Hội thi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan