Kiểm tra thực tập sinh nguồn: “Bước đệm” không thể thiếu khi đi Nhật!

Mới đây, tại TTĐT nguồn Thực tập sinh (TTS) (KĐT Tân Tây Đô), cán bộ nhân viên Phòng Nghiệp vụ I có buổi kiểm tra chất lượng nguồn TTS Nhật Bản. Theo đó, các TTS nguồn phải trải qua các bài test ttrước khi được xếp thi tuyển chính thức vào các ghiệp đoàn của Nhật Bản.

Để buổi kiểm tra TTS nguồn diễn ra chuyên nghiệp và suôn sẻ, các cán bộ nhân viên của Phòng Nghiệp vụ I đã thành lập hội đồng kiểm tra dưới sự giám sát trực tiếp của Phó Giám đốc Công ty Nguyễn Quang Trung.

Kiểm tra thực tập sinh nguồn: “Bước đệm” không thể thiếu khi đi Nhật!

Phó giám đốc Nguyễn Quang Trung (Ngoài cùng, bên trái) trực tiếp giám sát.

Theo đó, 55 TTS chia làm 2 phòng kiểm tra sẽ phải thực hiện các bài test lần luợt là: Test IQ; Tính toán nhanh; Kê khai thông tin; Phỏng vấn trực tiếp.

Có thể nói kiểm tra TTS nguồn là công tác không thể thiếu nếu muốn đi Nhật. Vì sau buổi kiểm, các cán bộ của LETCO có thể đánh giá được tổng quát chất lượng nguồn TTS, cũng như nắm bắt cụ thể năng lực của từng cá nhân. Từ đó, đưa ra lời tư vấn kịp thời, định hướng chính xác nhất cho mỗi trường hợp.

Kiểm tra thực tập sinh nguồn: “Bước đệm” không thể thiếu khi đi Nhật!

Buổi kiểm tra diễn ra nghiêm túc

Qua đây, TTS cũng phần nào cũng được làm quen với các bài thực hành, thi thử, tránh được sự bỡ ngỡ khi bước vào các cuộc thi tuyển chính thức của các công ty Nhật Bản sau này. Đồng thời, các TTS cũng tự đánh giá được trình độ của bản thân đang ở mức độ nào để tiếp tục nỗ lực, cố gắng học tập và rèn luyện.

Kiểm tra thực tập sinh nguồn: “Bước đệm” không thể thiếu khi đi Nhật!

Thực hiện chuẩn tác phong tương tự khi thi tuyển chính thức

Với tinh thần lấy kỷ luật, kỷ cương làm nền tảng trong quá trình đào tạo TTS. Nên trong xuyên suốt buổi kiểm tra, các cán bộ nhân viên LETCO luôn nhắc nhở các em đề cao tính tự giác, nguyên tắc, tính kỷ luật cao trong học tập và làm việc trong môi trường nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản.

Trần Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan