Lễ kết nạp đảng viên Chi bộ LETCO

Chiều ngày 06/10/2023, tại trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Chi bộ Công ty LETCO đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Chung, Phòng NV II.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Quang Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Thị Thu Hà, Phó Bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc Công ty; Các đồng chí trong Ban Chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Quang Trung, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Công ty công bố Quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Chung, Phòng NV II.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Quang Trung, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Công ty trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Chung sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Văn Chung đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Quang Trung chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Chung đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, mong muốn đ/c Nguyễn Văn Chung tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Tập thể Chi bộ Công ty chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Nguyễn Quang Trung nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Q.Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan