LETCO tiếp tục là doanh nghiệp số 1 về xuất khẩu lao động

LETCO tiếp tục là doanh nghiệp số 1 về xuất khẩu lao động

Ngày 16/01/2016, tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Phú Thọ, Công ty LETCO đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2016.

>> Tin trên LETCOTV

letco tiep tuc la doanh nghiep so 1 ve xuat khau lao dong

Cán bộ, Nhân viên tham dự Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có PGS. TS. Trần Đức Quý, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Công ty, TS. Hà Xuân Quang, Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, nguyên Thành viên HĐTV Công ty, Ngài Jang Don Hee, ngài Pack Sang Wook đại diện chuyên gia hợp tác. Về phía Công ty LETCO, có đ/c Bùi Kim Sơn – Giám đốc, đ/c Nguyễn Quang Trung – Phó Giám đốc, các đ/c Trưởng/phó các đơn vị trong Công ty, Giám đốc các Chi nhánh cùng toàn thể CBNV Công ty.

Năm 2015 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban lãnh đạo Công ty cùng sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể CBNV, Công ty đã hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch.

letco tiep tuc la doanh nghiep so 1 ve xuat khau lao dong

Đ/c Bùi Kim Sơn, Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết tại Hội nghị.

Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015, Giám đốc Bùi Kim Sơn nhấn mạnh, năm 2015, LETCO tiếp tục khẳng định là đơn vị số 1 trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở Việt Nam với 3.311 lao động được đưa đi làm việc ở nước ngoài, trong đó thị trường Đài Loan 2.523 lao động; Nhật Bản 565 lao động; Hàn Quốc 86 lao động; Các thị trường khác là 137 lao động; tư vấn du học đạt 249 học sinh; Đào tạo ngoại ngữ (tiếng Nhật, Hàn, Trung) cho 4.327 lượt người, đào tạo nghề ngắn hạn cho 1.715 lượt người; Các chỉ tiêu về doanh thu và lợi nhuận đều đạt 102,6% so với kế hoạch năm. Hoạt động ứng dụng CNTT, thực hiện ISO 9001 – 2008 tiếp tục được duy trì hiệu quả, đặc biệt là áp dụng Bộ quy tắc ứng xử (CoC-VN) trong hoạt động xuất khẩu lao động được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam xếp hạng 5 sao – thứ hạng cao nhất đối với các doanh nghiệp xuất khẩu lao động tại Việt Nam năm 2015.

Cũng tại tại Hội nghị, đ/c Bùi Kim Sơn đã giao kế hoạch kinh doanh cho từng đơn vị trong Công ty, đồng thời đề ra phương hướng và các biện pháp để triển khai thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2016, quyết tâm giữ vững ngôi vị số 1 trong các doanh nghiệp XKLĐ tại Việt Nam.

letco tiep tuc la doanh nghiep so 1 ve xuat khau lao dong

PGS. TS. Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch HĐTV Công ty phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ tịch HĐTV Công ty chúc mừng những kết quả LETCO đã đạt được trong năm 2015, đồng thời đánh giá cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành tốt các chỉ tiêu và kế hoạch kinh doanh mà HĐTV và Nhà trường giao.

PGS. TS. Trần Đức Quý mong muốn tập thể CBNV Công ty LETCO trên cơ sở những kết quả đã đạt được, nắm bắt các cơ hội mới, thời cơ mới, tranh thủ sự ủng hộ, tạo điều kiện của Nhà trường và các đơn vị trong trường, tiếp tục phát huy tính chủ động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh và các nhiệm vụ chính trị Nhà trường giao trong năm 2016.

Về định hướng phát triển Công ty, PGS.TS. Trần Đức Quý cho biết, trong Quý I năm 2016, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ có Nghị quyết chuyên đề về Công ty nhằm hoạch định đường lối phát triển bền vững, phù hợp với tình hình mới và yêu cầu thực tiễn, tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu LECTO đối với khách hàng cũng như tạo niềm tin và yên tâm gắn bó của CBNV đối với Công ty.

Q.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan