LETCO trở thành đơn vị độc quyền tổ chức Kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLCT) Việt Nam

Mới đây, Công ty TNHH MTV Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI (viết tắt là LETCO; tên tiếng Anh: Labour Supplying and Training Company Limited) đã ký biên bản ghi nhớ với Hiệp hội tổ chức kiểm định năng lực tiếng Nhật cho người nước ngoài (Hiệp hội của Nhật Bản) về việc tổ chức kỳ thi Năng lực tiếng Nhật (JLCT). Theo đó, Công ty LETCO là đơn vị duy nhất được ủy quyền cho tổ chức kỳ thi tiếng năng lực tiếng Nhật JLCT tại Việt Nam.

JLCT là gì?

JLCT (Japanese Language Capability Test) là tên gọi của kỳ đánh giá năng lực tiếng Nhật cho người nước ngoài của Chính phủ Nhật Bản. Chứng chỉ đã được Bộ Tư pháp Nhật Bản công nhận và có hiệu lực trên toàn thế giới. Kỳ thi JLCT đã được tổ chức thành công gần 30 quốc gia như: Mỹ, Úc, Sri Lanka, Newzeland, Trung Quốc, Philipines…

Giấy ủy quyền đại diện “kỳ thi năng lực tiếng Nhật” tại Việt Nam cho công ty TNHH Một thành viên đào tạo và cung ứng nhân lực (viết tắt LETCO)

Tại Việt Nam, JLCT là chứng chỉ đánh giá trình độ tiếng mà bất cứ bạn nào có ý định sang Nhật Bản học tập, sinh sống và yêu thích tiếng Nhật muốn sở hữu. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLCT) được tổ chức 6 kỳ/năm vào các tháng lẻ 1,3,5,7,9,11 trong năm cho các cấp độ JCT5 – JCT1 (giá tương đương N5 – N1), ngày thi và đề thi của tất cả các quốc gia sẽ giống nhau.

 

Khác biệt và lợi thế của JLCT

Có 06 kỳ thi trong một năm vào các tháng lẻ nên sẽ tạo điều kiện nhiều hơn cho các bạn có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Nhật. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thử sức mình  thay vì 2 kỳ thi trong một năm như trước đây.

Kỳ thi năng lực tiếng nhật JLCT đã tổ chức thành công gần 30 quốc gia

– Phần đề thi sẽ đánh giá khách quan hơn về năng lực tiếng Nhật và đảm bảo đầu ra có đầy đủ các kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT không chỉ trong cuộc sống mà trên các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

– Chứng chỉ JLCT được Bộ tư pháp Nhật Bản công nhận có giá trị tương đương với chứng chỉ JLPT. Chứng chỉ đo lường chính xác trình độ của người học dựa trên điểm thi: JCT5 – JCT4 mà mức độ hiểu biết sơ cấp, JCT3 – JCT1 là mức độ hiểu biết trung cấp và cao cấp về tất cả lĩnh vực trong cuộc sống.

– Kỳ thi duy nhất có phần mềm luyện thi online miễn phí.

Đăng ký thi  JLCT ở Việt Nam như thế nào?

Công ty LETCO là đơn vị duy nhất được ủy quyền cho tổ chức kỳ thi tiếng năng lực tiếng Nhật JLCT tại Việt Nam.  

Cách đăng ký thi JLCT 2021 (có 2 cách) chi tiết được hướng dẫn trên website:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại công ty hoặc các điểm đăng ký theo chỉ dẫn của công ty

Cách 2: Tải mẫu đăng ký trên website: https://jlct.letco.vn/ . Sau đó điền thông tin và gửi phiếu qua đường bưu điện về các địa điểm theo chỉ dẫn của công ty. 

JLCT là một kỳ thi năng lực tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là một kỳ thi năng lực tiếng Nhật chất lượng, đánh giá đúng năng lực của học viên, tỷ lệ được nhận chứng chỉ năng lực tiếng Nhật rất cao. Với lợi thế có tới 6 kỳ thi trong một năm nên sẽ tạo điều kiện nhiều hơn cho các bạn có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Nhật.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Đơn vị phụ trách của công ty LETCO:

Nghiệp vụ IV: Phòng 404, nhà A2 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 

Số điện thoại: 0246.296 01 59

One thought on “LETCO trở thành đơn vị độc quyền tổ chức Kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLCT) Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan