Phỏng vấn qua Skype đơn hàng: Bảo dưỡng ô tô

Phỏng vấn qua Skype đơn hàng: Bảo dưỡng ô tô

LETCO – Ngày 06/07/2020, được sự ủy thác của Công ty KOHAN KABUSHIKIGAISYA- Nghiệp đoàn HIROSHIMA AUTO NETWORK (Nhật Bản) về tuyển dụng Thực tập sinh cho đơn hàng Bảo dưỡng oto, Công ty LETCO đã tổ chức buổi thi tuyển theo hình thức phỏng vấn trực tuyến qua Skype.

Tin liên quan:

Phỏng vấn qua Skype đơn hàng: Bảo dưỡng ô tô

Buổi thi tuyển qua Skype tại LETCO

Công ty KOHAN KABUSHIKIGAISYA- Nghiệp đoàn HIROSHIMA AUTO NETWORK và LETCO đã có quá trình hợp tác thành công trong thời gian khá dài về tuyển dụng nhân lực. Chính vì vậy, LETCO luôn là địa chỉ uy tín để Công ty KOHAN KABUSHIKIGAISYA tin tưởng và ủy thác.

Phỏng vấn qua Skype đơn hàng: Bảo dưỡng ô tôBạn Mai Văn Minh hiện cũng đang có anh trai làm việc tại công ty KOHAN KABUSHIKIGAISYA đi theo chương trình của LETCO. Và bạn cũng lựa chọn LETCO là nơi giúp bạn thực hiện ước mơ sang Nhật làm việc.

Hiện tại, đang có rất nhiều thực tập sinh là người Việt Nam đang làm việc tại công ty này. Và tại KOHAN KABUSHIKIGAISYA hiện cũng đang có rất nhiều thực tập sinh đi theo chương của LETCO.

Phỏng vấn qua Skype đơn hàng: Bảo dưỡng ô tôCán bộ Nghiệp vụ giải thích thêm về những thông tin cần thiết cho Ứng viên trúng tuyển

Kết thúc buổi phỏng vấn, Đại diện công ty KOHAN KABUSHIKIGAISYA có dặn dò: “Các bạn trúng tuyển hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe cho tới khi sang Nhật Bản làm việc. Trong thời gian này, các em sẽ có khoảng học tập tiếng Nhật tại LETCO là 4-6 tháng. Các em hay cố gắng học tập, vì có thể tôi sẽ qua thăm và kiểm tra các bạn trong quá trình học tập. Chúc các bạn mạnh khỏe.”

Bình An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan