Tại sao trượt thi tuyển đơn hàng XKLĐ?

Tại sao trượt thi tuyển đơn hàng XKLĐ?

LETCO – “Tại sao trượt thi tuyển đơn hàng XKLĐ?” là câu hỏi và là vấn đề trọng tâm tại buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Công ty, cán bộ nghiệp vụ và gần 100 TTS lớp đào tạo nguồn LETCO diễn ra sáng ngày 09/11/2019 tại Hội trường Nhà A2 – ĐHCN HN.

Tại sao trượt thi tuyển đơn hàng XKLĐ?

Đ/c Nguyễn Quang Trung – Phó giám đốc Công ty nói chuyện cùng các TTS lớp đào tạo nguồn

Tại buổi gặp mặt, Phó Giám đốcNguyễn Quang Trung đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập, rèn luyện của các TTS lớp đào tạo nguồn. Đ/c Nguyễn Quang Trung nhấn mạnh, đào tạo nguồn trước thi tuyển rất quan trọng, không những cung cấp cho các em vốn tiếng Nhật cơ bản mà còn hướng dẫn tác phong – yếu tố cực kỳ quan trọng trước khi các em bước vào thi tuyển đơn hàng. PGĐ Nguyễn Quang Trung đặt câu hỏi: “Tại sao trượt thi tuyển đơn hàng XKLĐ?” và “Làm sao để khắc phục?”

Câu hỏi đó đã đánh thức dòng suy nghĩ của các học viên. Không phải học viên nào thi đơn hàng lần đầu cũng đỗ được ngay. Trước câu hỏi đặt ra của Phó Giám đóc, nhiều ý kiến của học viên đưa ra như:

– Không may mắn

– Chưa tự tin

– Ngôn ngữ không tốt

– Thể lực kém,…

Sau khi nghe ý kiến từ các TTS, Phó Phòng Nghiệp vụ I – Lê Công Tùng đã chia sẻ, ngoài may mắn ra các TTS cần nắm chắc những điều quan trọng cơ bản khi thi tuyển đơn hàng Nhật Bản:

– Nắm rõ quy trình thi tuyển và có tác phong chuyên nghiệp.

– Tự tin khi phỏng vấn.

– Cố gắng hoàn thành tốt nhất phần chuyên môn.

Tại sao trượt thi tuyển đơn hàng XKLĐ?

Đ/c Lê Công Tùng phổ biến quy trình thi tuyển và chia sẻ kinh nghiệm tới các TTS

Sau khi nghe những lời động viên và chia sẻ của lãnh đạo và cán bộ Phòng Nghiệp vụ của Công ty. Các TTS đã rút ra được nhiều bài học bổ ích và tràn đầy tự tin để thi tuyển đơn hàng gần nhất.

Tại sao trượt thi tuyển đơn hàng XKLĐ?

Các TTS tràn đầy tự tin khi nghe lời động viên, chia sẻ và tư vấn của lãnh đạo và cán bộ Phòng Nghiệp vụ

Đoàn Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan