Tập huấn chương trình lao động, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản

Tập huấn chương trình lao động, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản

Ngày 25/05, Công ty LETCO tổ chức buổi “Tập huấn chương trình lao động, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản” dành cho cán bộ, nhân viên. Nhằm đem đến cho người lao động thêm nhiều cơ hội việc làm. Đồng thời, cũng là dịp để cho cán bộ nhân viên công ty LETCO ngồi lại với nhau để trao đổi và trau dồi chuyên môn.

Tập huấn chương trình lao động, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, Đồng chí Đỗ Như Mỹ – Trợ lý Giám đốc trình bày khái quát các chương trình lao động, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật bản theo ủy quyền của đối tác Nhật Bản. Với những chương trình mới này LETCO sẽ tổ chức tuyển sinh lao động đi làm việc tại Nhật Bản theo hình thức chuyển đổi Visa Kỹ sư, Visa Đặc định. Thời điểm xuất cảnh của các chương trình này sẽ là trong tháng 10/2020 hoặc tháng 04/2021 tùy vào đơn hàng.

Điều hấp dẫn, ở các chương trình mới người lao động sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi ứng với từng đơn hàng như: Được cung miễn phí 6 tháng KTX tại Việt Nam và đào tạo tiếng Nhật đến khi xuất cảnh; Cung cấp miễn phí 3 tháng tiền nhà tại Nhật Bản; Hỗ trợ cho vay không lãi suất; Tự lựa chọn công ty làm việc với mức thu nhập (cả làm thêm) khoảng từ 45 triệu/tháng đến 60 triệu/tháng; Được chuyển đổi Visa làm việc khi đủ điều kiện của từng loại Visa…

Tập huấn chương trình lao động, kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản

Cán bộ, nhân viên cùng nhau thảo luận và đưa ra ý kiến để phân tích

Mặt khác, buổi tập huấn là cơ sở để các cán bộ nhân viên tuyển sinh nắm bắt tường tận từng đơn hàng. Từ đó, giúp cho công tác tư vấn tuyển sinh, tuyển sinh được dễ dàng hơn và cho người lao động dễ hiểu và nhận được quyền lợi tối đa.

Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên có cơ hội ngồi lại với nhau, cùng nhau trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn. Qua đó, bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích, tích lũy kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo để áp dụng hiệu quả vào công tác tuyển sinh. Để từ đó đem lại lợi ích cao nhất cho người lao động – Đây là mong muốn của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty LETCO.

Bình An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan