Thi tuyển đơn hàng 01 năm ngành: Gia công da động vật

Thi tuyển đơn hàng 01 năm ngành: Gia công da động vật

LETCO – Ngày 21/07/2020, tại phòng thi tuyển nhà A2 – Trường đại học Công nghiệp Hà Nội Công ty LETCO tổ chức buổi thi tuyển đơn hàng đi Nhật Bản 01 năm ngành Gia công da động vật tại vùng Miyazaki (Nhật Bản). Có 12 ứng viên đăng ký tham gia với hình thức thi tuyển trực tuyến.

Tin liên quan:

Thi tuyển đơn hàng 01 năm ngành: Gia công da động vật

Đại diện nhà tuyển dụng giới thiệu về công ty và công việc các Thực tập sinh sẽ phải làm khi sang Nhật

Gia công da động vật là sử lý các tấm da của động vật thành các sản phẩm thô, nguyên liệu phục vụ cho chế tác vật dụng từ da như: Giày dép, Quần áo, dụng cụ bằng da… Đây là công việc rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới. Thế nên, Nhật cũng không ngoại lệ, công việc gia da động vật là công việc thu hút được nhiều lao động trong và ngoài nước tại Nhật Bản. Thi tuyển đơn hàng 01 năm ngành: Gia công da động vật

12 ứng viên tham gia ứng tuyển

Được biết, với đơn hàng này nhà tuyển dụng lựa chọn ra 06 em trên tổng số 12 ứng viên tham gia đạt với tiêu chuẩn của công ty và công việc. Thời gian dự kiến xuất cảnh sẽ chia làm 2 đợt, mỗi đợt là 03 thực tập sinh: Đợt 1 là tháng 12/2020; Đợt 2 là tháng 02/2021. Và thời gian hợp đồng của đơn hàng này là 01 năm.

Thi tuyển đơn hàng 01 năm ngành: Gia công da động vật

Phần thi thể lực được diễn ra ngay tại buổi thi trực tuyến

Tại phòng thi tuyển 12 ứng viên phải thực hiện các bài thi gồm: Thể lực (Chống đẩy+Gập bụng+Đứng lên,ngồi xuống); Test IQ; Phỏng vấn trực tiếp. Tất cả các bài thi đều được đại điện công ty tuyển dụng quan sát kỹ lưỡng từng ứng viên để có sự lựa chọn chính xác và công bằng nhất. Do đó, các ứng viên đều cố gắng thực hiện hết khả năng của bản thân thông qua các bài thi tuyển. Kết quả thi tuyển sẽ được công bố trong vòng 10 ngày.

Các bạn nhỡ may không trúng tuyển đơn hàng này thì cũng không nên quá lo lắng vì hiện Công ty LETCO đang cso rất nhiều đơn hàng đi Nhật hấp dẫn và mức lương đáng mơ ước.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin chi tiết hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC – HaUI

Địa chỉ: Nhà A5 – Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội – Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: (84.24)3765.0049, Fax: (84.24)3765.6081, Email: haui@letco.vn

Bình An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan