Thi tuyển nữ thực tập sinh Láp ráp linh kiện điện tử qua Web

Sáng ngày 26/01/2020, công ty LETCO tổ chức buổi thi tuyển thực tập sinh 03 năm làm việc tại Nhật Bản ngành nghề Láp ráp linh kiện điện tử. 

Với công việc Láp ráp linh kiện điện tử, các thực tập sinh sẽ được hưởng mức lương là 149,123 yên/tháng (chưa tính làm thêm giờ, tăng ca và thưởng), nơi làm việc tại Tochigi (Nhật Bản) trong thời hạn 03 năm. 

Trước buổi thi tuyển các ứng viên được phía công ty tiếp nhận cho xem video và giới thiệu về công ty nơi các bạn sẽ đến học tập và làm việc

Đây là công việc tương đối là nhẹ nhàng, không phải sử dụng quá nhiều sức lực rất phù hợp với các bạn nữ. Tuy nhiên, công việc này lại đòi hỏi các bạn phải có tốc độ và chính xác và sự tập trung cao. 

Trong vòng 02 phút các ứng viên phải vặn được nhiều ốc nhất có thể

Tại buổi thi tuyển, 05 ứng viên sẽ phải thực hiện 02 phần thi chính: Phỏng vấn trực tiếp qua web; Phần thi kỹ năng (Vặn ốc, tính toán, kiểm tra lực bóp tay). Các ứng viên phải thể hiện hết sức để có được kết quả tốt nhất.

Bài kiểm tra lực bóp tay bằng máy đo điện tử

Toàn bộ buổi thi tuyển sẽ được nhà tuyển dụng quan sát và đánh giá trực tiếp. Chính vì vậy, ngoài việc thể hiện tốt các phần thi thì trong suốt buổi thi tuyển các ứng viên phải duy trì thực hiện đúng tác phong thi tuyển chuẩn Nhật mà đã được cán bộ nghiệp vụ hướng dẫn trước buổi thi tuyển. 

05 ứng viễn được chia làm hai nhóm để phỏng vấn

Trong các buổi thi tuyển qua Web, thì phần thi phỏng vấn đối với nhiều người được coi là “màn cứu thua”, bởi đây là cơ hội để ứng viên được nói về ưu điểm của bản thân để thuyết phục được nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, các ứng viên tham dự cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi thi tuyển cũng như trang bị cho mình một số hiểu biết nhất định về công việc, công ty tiếp nhận, về văn hóa nơi mình sẽ đến làm việc. Đặc biệt phỏng vấn qua Web, ứng viên cần phải nói to, rõ ràng để làm sao qua lời nói nhà tuyển dụng nhận thấy được sự quyết tâm đi Nhật của bạn. 

Sau 10 ngày kể từ ngày thi tuyển sẽ có kết quả trúng tuyển. Còn các bạn kém may mắn khi không đỗ đơn hàng này thì cùng không quá nản chí, bởi hiện công ty LETCO đang có rất nhiều đơn hàng với mức lương hấp dẫn. Các buổi thi tuyển được diễn ra liên tục tại LETCO nên cơ hội còn rất nhiều cho các bạn có mong muốn đi Nhật Bản làm việc.

Mọi thông tin đơn hàng truy cập website: https://letco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan