Tìm hiểu về đơn hàng ĐÚC ĐỒ NHỰA Nhật Bản

Nghề đúc nhựa tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng được nhiều bạn thực tập quan tâm. Vậy công việc này cụ thể là làm gì, có ảnh hưởng sức khỏe, vất vả hay không. Trong bài viết này LETCO sẽ chia sẻ đôi nét về Đơn hàng Đúc đồ nhựa tại Nhật Bản. 

  1. Đơn hàng đúc nhựa là làm những việc gì?

Đúc nhựa là nung chảy nhựa nguyên liệu rồi cho vào khuôn để nguội để cứng khô rồi ra thành phẩm. 

Công việc chủ yếu đơn hàng đúc nhựa bao gồm: 

  • Đứng máy điều khiển đúc nhựa 
  • Ra thành phẩm kiểm tra, làm sạch rồi đóng gói

Công nhân làm việc đúc nhựa

Ngành công nghiệp đúc nhựa của Nhật Bản thu được lợi nhuận to lớn nhờ vào sản xuất những vật dụng y tế cho ngành công nghiệp y tế, công nghiệp ô tô…, và. Ngoài ra, với tính chất nhẹ độ bền cao, chi phí sản phẩm thấp ngành công nghiệp đúc nhựa tại Nhật Bản cực kỳ phát triển, phục vụ cho các ngành công nghiệp lớn khác như sản phẩm gia dụng, ô tô, đóng gói. 

Sự phát triển của ngành công nghiệp đúc nhựa giúp tạo nhiều công việc cho người lao động. Muốn biết bạn có thể đi đơn hàng đúc nhựa tại Nhật Bản hay không hãy xem những điều kiện đi  Nhật Bản.  Hầu hết những đơn hàng này đều không yêu cầu về kinh nghiệm, chủ yếu cần sự chăm chỉ, chịu khó học hỏi là được.

  1. Làm việc đơn hàng đúc nhựa có độc hại không?

Công việc đúc nhựa là phải đúc nhựa chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ, khí bay ra từ nhựa. Tuy nhiên điều kiện làm việc bên Nhật Bản thường sẽ đảm bảo hơn cho sức khỏe người lao động. Đó là tuân theo các quy trình bảo hộ lao động như mặc đồ bảo hộ trong quá trình làm việc. 

Với công việc đứng máy đúc thì mùa hè sẽ hơi nóng và mùa đông sẽ đỡ vất vả hơn. Còn việc kiểm tra thành phẩm và đóng gói thì nhẹ nhàng hơn nhiều.

Đúc nhựa Nhật Bản

Các bệnh lý thường gặp khi làm việc ở đơn hàng đúc nhựa nếu không đảm bảo quy trình bảo hộ như:  viêm da; bệnh lý của phổi như viêm thanh khí phế quản, viêm phế quản mạn, bụi phổi, ung thư phổi; các bệnh lý của tiêu hóa như viêm dạ dày, viêm gan; các bệnh của thần kinh như rối loạn giấc ngủ, tâm sinh lý; các bệnh lý của máu như thiếu máu…

Hàng năm người lao động sẽ được tập huấn làm việc và quy trình an toàn lao động, khám sức khỏe 2 lần 1 năm để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, nên nếu bạn chọn đi đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản thì nên tuân thủ nghiêm ngặt.

  1. Đơn hàng đúc nhựa XKLĐ Nhật Bản tại LETCO

Ưu điểm của những đơn hàng đúc nhựa là lương cao, công việc đều, một vài đơn hàng đúc nhựa kiểm tra thành phẩm thường nhẹ nhàng phù hợp cả nam và nữ, yêu cầu chỉ cần sự tỉ mỉ cẩn thận. 

Đơn hàng đúc đồ nhựa tại LETCO mới nhất: Tuyển thực tập sinh làm việc tại Toyama – Nhật Bản 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan