Tuyển dụng bổ sung vào công ty Fujiden & Chun

Tuyển dụng bổ sung vào công ty Fujiden & Chun

LETCO – Ngày 16/03/2020, tại nhà A2, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội diễn ra buổi tuyển dụng lần 2 dành cho những KTV đã bị trượt trong lần 1 vào công ty Fujichun và công ty Chun. Mục đích là lấy thêm 2 KTV trong số những KTV trượt lần 1.

Tuyển dụng bổ sung vào công ty Fujiden & Chun8 KTV tham gia buổi thi tuyển lần 2

Trong khuôn khổ buổi thi tuyển vào công ty Fujiden và công ty Chun ngày 05/03/2020, 12 KTV tham gia ứng tuyển và có 4 KTV đã trúng tuyển. Tuy nhiên, trước sự thể hiện tốt và đồng đều của tất cả 12 KTV của LETCO trong buổi thi hôm đấy đã lấy được cảm tình từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Chính vì vậy, Phía đối tác Nhật bản quyết định liên hệ với LETCO để muốn lựa chọn thêm 2 trong 8 KTV còn lại.

Tuyển dụng bổ sung vào công ty Fujiden & Chun

Từng KTV lên và trả lời phỏng vấn từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản

Theo đó, ngày 16/03/2020, 8KTV chỉ phải vượt qua bài thi phỏng vấn trực tuyến qua Skype. Bởi kết quả IQ, thể lực và và bài thi kỹ năng của các KTV đã có trong lần thi thứ 1. Nên trong buổi thi tuyển này các KTV chỉ cần phải trải qua bài phỏng vấn để kiểm tra lại tác phong và độ quyết tâm đi Nhật.

Tuyển dụng bổ sung vào công ty Fujiden & ChunCác KTV luôn phải cố gắng thể hiện thân và chắt chiu từng cơ hội

Qua đó cho thấy rằng, cơ hội sẽ còn nguyên vẹn chỉ cần các bạn luôn cố gắng thể hiện hết khả năng và sự quyết tâm cao độ của bản thân. Vì vậy, các bạn học viên cần lưu ý chắt chiu từng cơ hội trong mỗi lần thi tuyển. Bởi các nhà tuyển dụng sẽ không bỏ sót những lao động có trình độ và có tính kỷ luật cao. Hãy luôn cố gắng nhé các bạn!

Trần Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan