5 lý do nên chọn đơn hàng mạ điện tại Nhật Bản

Mạ điện là đơn hàn làm những công việc gì? Tại sao nên chọn đơn hàng này? Làm ngành nghề này có nguy hiểm không? Để hiểu hơn về đơn hàng này, lao động có thể tham khảo vài viết sau.

Một số sản phẩm mạ điện

1. Công việc không khó khăn 

Công việc chính của lao động khi làm mạ điện là:

Xử lý bề mặt

  • Xử lý bề mặt bằng cơ học
  • Xử lý bề mặt bằng dung môi hữu cơ
  • Xử lý bề mặt bằng các chất tẩy rửa
  • Xử lý bề mặt bằng các phản ứng hóa học

– Mạ điện: Thực hiện quy trình theo lý thuyết và các sự hướng dẫn của các doanh nghiệp

Công việc chủ yếu thực hiện trên máy, được nhận sự hỗ trợ, hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm. Vì vậy, nhiều lao động có thể tham gia đơn hàng này.

2. Không độc hại, không nguy hiểm

– Môi trường làm việc đơn hàng mạ điện không hề độc hại và nguy hiểm, lao động làm việc trong công xưởng, chủ yếu là đứng, ngồi vận hành máy. Nơi làm việc an toàn, ít mối nguy hại đến công nhân.
– Hơn nữa, dù không độc hại, nguy hiểm, lao động vẫn được trang bị những trang phục, dụng cụ bảo vệ an toàn trong lao động.

Sử dụng máy móc hiện đại

3. Mức lương cao, ổn định

– Mặc dù không yêu cầu cao nhưng mức thu nhập của đơn hàng mạ điện cao và ổn định, mức lương trung bình khoảng 155.000 yên/tháng (chưa tính làm thêm).

– Nếu chăm chỉ làm thêm lương thực lĩnh của bạn sẽ tương đối cao, vừa có thể chi trả thoải mái chi phí cuộc sống, vừa có thể tiết kiệm một khoản tiền.

Hiện LETCO đang triển khai đơn hàng Mạ điện với mức lương 160.100 yên/tháng (chưa kể làm thêm).

Tham khảo thêm đơn hàng Mạ điện mới nhất: TẠI ĐÂY

4. Thi tuyển dễ dàng

Đối với đơn hàng mạ điện không yêu cầu quá cao, quy trình thi tuyển dễ dàng, tỷ lệ đỗ đơn hàng cao. Hơn nữa hiện nay, tại LETCO đang tổ chức các buổi thi tuyển online nên việc này iusp cho các ứng viên giảm bớt áp lực thi tuyển, tạo tâm lý thoải mái tự tin hơn.  

    Test IQ

– Phần thi Test IQ khá đơn giản bao gồm:
 
-Thực hiện các phép tính: (+), (-), (x), (:)
 
– Điền số tiếp theo vào dãy số
 
– Vẽ hình đối xứng
 
    Thi thể lực 

Các bài thi thể lực đi Nhật nhằm đánh giá xem người lao động có đủ sức khỏe để làm việc tại Nhật không, bao gồm: chạy ngắn, nhảy dây, đứng lên ngồi xuống,…

    Thi thực hành

Thực hiện các bài thi theo quy định của các xí nghiệp, bài thi nhằm đánh giá khả năng nhanh nhạy và tinh thần tập trung của người lao động.

    Phỏng vấn trực tiếp

Hầu hết việc phỏng vấn sẽ diễn ra cuối cùng của bài thi tuyển, theo đó xí nghiệp Nhật sẽ phỏng vấn trực tiếp người lao động để đánh giá thực tập sinh có phù hợp với công việc và yêu cầu của xí nghiệp hay không?  Tham khảo thêm bài viết: Cách trả lời hay cho câu hỏi: “Mục đích đi Nhật Bản là gì?”

 

Tham khảo thêm một số đơn hàng khác:

 – Lắp đèn LED trong nhà

 – Thép kết cấu

 – Gia công kim loại tấm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan