Thi tuyển Nam thực tập sinh Lắp ráp linh kiện Ô tô làm việc tại OSAKA

Đơn hàng linh kiện ô tô là đơn hàng truyền thống tại LETCO, với số lượng thực tập sinh xuất cảnh lớn hàng năm. Các bạn thực tập sinh tham gia đơn hàng này đều có đánh giá tốt về công việc cũng như xí nghiệp tiếp nhận. Ngày 02/03/2021, công ty LETCO tiếp tục tổ chức buổi thi tuyển thực thực tập sinh 01 năm cho 09 ứng viên tham gia đơn hàng này.

09 ứng viên tham gia thi tuyển

Với công việc này Thực tập sinh (TTS) sẽ làm việc tại xưởng tại tỉnh OSAKA trong thời gian 01 năm và hưởng mức lương là 167,000 yên/tháng (tương đương với gần 35 triệu đồng) chưa kể thời gian làm thêm giờ, thưởng.

Ô tô là 1 trong những ngành Nhật Bản đứng TOP đầu thế giới. Bên cạnh áp dụng các tiến bộ khoa học vào sản xuất, Nhật Bản vẫn cần số lượng lao động không nhỏ. Chính vì vậỵ, những năm qua Nhật Bản tiếp nhận rất nhiều TTS nước ngoài thực hiện các công việc như lắp ráp,sản xuất linh kiện ô tô, bảo dưỡng ô tô,…… Thực tế, công việc đơn hàng linh kiện ô tô đi Nhật công việc khá nhẹ nhàng, đồng thời rất nhiều làm thêm nên người lao động có thể gia tăng thu nhập.

Thể lực tốt là trong yếu tố quan trọng để đi Nhật Bản làm việc

Trong buổi thi tuyển này, nhà tuyển dụng đánh giá và tuyển chọn thực tập sinh qua các bài thi sau:

  1. Thể lực: Chống đẩy (50 cái); Gập bụng (50 cái); Đứng lên, ngồi xuống (50 cái)
  2. Tính toán: Các bài Cộng trừ nhân chia trong thời gian 2 phút
  3. Bài thi kỹ năng: Các ứng viên chia thành 2 nhóm và được phát dụng cụ bao gồm giấy. Bằng kỹ thuật của bản thân và khả năng làm việc nhóm để tạo ra một vật dụng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng như: chế tạo ta cây cầu; chế tạo ra oto….
  4. Phỏng vấn trực tuyến.

Trước đó, các ứng viên sẽ được Cán bộ nghiệp vụ công ty LETCO hướng dẫn kỹ lưỡng về tác phong và kinh nghiệm thi tuyển với nhà tuyển dụng Nhật Bản. Chính vì vậy các ứng viên khi tham gia các chương trình của LETCO đều được các nhà tuyển dụng Nhật Bản đánh giá rất cao về thái độ và tinh thần làm việc.

Qua các bài kiểm tra nhà tuyển dụng sẽ chọn ra 05 trong tổng số 9 ứng viên phù hợp với công việc. Các ứng viên khác sẽ được tham gia các đơn hàng Lắp ráp linh kiện oto khác hoặc các đơn hàng tương tự theo nguyện vọng với chế độ ưu đãi hấp dẫn tương tự của LETCO. Hiện LETCO đang tuyển một số lượng lớn Thực tập sinh Nhật Bản với đủ các ngành nghề.

Các bạn có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản hãy liên hệ qua HOTLINE hoặc đến trực tiếp công ty LETCO để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Địa chỉ liên hệ: Nhà A5 – Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, số 298 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

4 bình luận cho “Thi tuyển Nam thực tập sinh Lắp ráp linh kiện Ô tô làm việc tại OSAKA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan