Ký hợp đồng xuất cảnh cho 19 Thực tập sinh

Ngày 03/02/2021, trong không khí rộn ràng, háo hức của những ngày cuối năm để chuẩn bị đón chào một năm mới, công ty LETCO sôi nổi với buổi ký hợp đồng xuất cảnh cho 19 thực tập sinh Nhật Bản.

Theo như Thực tập sinh chia sẻ, các em rất háo hức với cách đón năm mới khác hẳn mọi năm này, bởi đây là lần đầu các bạn ăn cái Tết Nguyên Đán xa quê hương và đặc biệt hơn là cảm xúc vui mừng khi sau quá trình học tập cuối cùng các em đã được sang Nhật để thực hiện mục tiêu và ước mơ của bản thân. Tất cả những cảm xúc đan xen tạo nên không khí vô cùng hạnh phúc và vui vẻ lạ thường.

Như thường lệ, Cán bộ Nghiệp vụ – công ty LETCO dặn dò và hướng dẫn các bạn thực tập sinh về những điều cần lưu ý khi sang Nhật làm việc. Đồng thời giải đáp những thắc mắc từ phía gia đình và thực tập sinh. Qua đó, các em không còn bị bỡ ngỡ khi đặt chân tới một phương trời mới và gia đình cũng hiểu được công việc và nơi con em mình sẽ tới học tập và làm việc.

Với chương trình Thực tập sinh Nhật Bản, đây là một chương trình hấp dẫn đang thu hút được rất nhiều lao động từ 18-30 tuổi với cơ chế vừa đào tạo kỹ năng về nghề nghiệp vừa kiếm tiền. Nhật Bản là môi trường học tập, làm việc lý tưởng cho các bạn mong muốn được nâng tầm tương lai của bản thân theo một cách được xem là thông minh và kinh tế  hiện nay.

Sau 03 năm làm việc tại Nhật Bản, thực tập sinh được những gì:

  • Được hưởng lương theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Số tiền tích lũy được sau 03 năm trên 800 triệu.
  • Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật Nhật Bản.
  • Được nâng cao kỹ năng tay nghề và kỹ năng thông qua việc làm việc và học tập tại môi trường làm việc có sự phát triển công nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Cơ hội học tiếng Nhật miễn phí. Với khả năng tiếng Nhật như người bản địa có thể giúp mở rộng cơ hội việc làm sau khi kết thúc hợp đồng 03 năm.
  • Có cơ hội xin vào làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam sau khi về nước.

Hiện công ty LETCO đang có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng thực tập sinh Nhật Bản với mức lương và chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn. Với mức phí đi trọn gói vô cùng ưu đãi.

Các bạn có mong muốn tham gia chương trình Thực tập sinh Nhật Bản hãy nhanh chóng ĐĂNG KÝ để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp công ty địa chỉ tại: Tầng 1, nhà A5- Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan