Công việc KHỦNG, lương KHỦNG, số lượng tuyển CỰC LỚN

Mới đây, công ty LETCO tổ chức thi tuyển Nam thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản với mức lương cực khủng lên tới 43 TRIỆU chưa kể các chế độ đãi ngộ khác, cùng với đó là số lượng tuyển vô cùng lớn.

Công ty tiếp nhận là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản cũng như thế giới trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối đa dạng các sản phẩm xe thương mại & xe ô tô bao gồm: các dòng xe tải nhẹ – trung- nặng, xe chuyên dùng, khung gầm xe buýt cũng như xe bán tải, xe SUV 7 chỗ.

Đơn hàng được chia làm 2 đợt phỏng vấn. Tổng số ứng viên tham gia của 2 đợt là 40 người

Cụ thể, thực tập sinh trúng tuyến sẽ làm việc tại TOCHIGI – Nhật Bản trong thời gian 01 năm, công việc là: Sản xuất, lắp ráp cơ khí, thiết bị, động cơ Diesel dùng cho các loại xe ô tô con, xe tải, xe bus… 

Buổi xét tuyển diễn ra khá đơn giản và thoải mái, ứng viên tham dự có tâm lý tốt nhất

Những ưu điểm của công việc này:

  • Lương từ 43 triệu/tháng
  • Hỗ trợ kiến thức chuyên ngành, giúp ích cho tay nghề của lao động. Sau khi về nước, cơ hội nghề nghiệp của các bạn cũng rất tốt.
  • Đơn hàng ô tô làm việc trong công xưởng, không phải tiếp xúc với khí hậu khắc nghiệt bên ngoài.
  • Thời gian làm thêm khoảng 30h/tháng
  • Nhiều chế độ đãi khác ngoài lương cơ bản

100% học viên vào LETCO đều được hướng dẫn trước khi thi tuyển để có thể tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

Như các bạn đã biết, Nhật Bản là quốc gia phát triển mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á và được đánh giá cao trên Thế giới, phát triển kinh tế nhờ những ngành công nghiệp và dịch vụ được đẩy mạnh đầu tư. Ngành công nghệ sản xuất ô tô ở Nhật Bản được đánh giá rất cao, ngành này đã đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế Nhật, nhiều những hãng sản xuất xe ô tô của Nhật nổi tiếng cả thế giới như: Toyota, Mazda, Honda, Nissan, Suzuki, Mitsubishi,… Chính vì đẩy mạnh phát triển ngành công nghệ sản xuất ô tô mà số lượng người lao động trong nước không thể đủ để phục vụ nên sự lựa chọn tuyển dụng lao động nước ngoài đang được Nhật Bản áp dụng và Việt Nam chúng ta đã được nhiều những công ty sản xuất ô tô của Nhật tin tưởng tuyển dụng lao động sang làm việc, sẽ không khó để bắt gặp các bạn lao động Việt Nam làm việc cho các nhà máy sản xuất ô tô tại Nhật Bản. 

Nếu các bạn là một bạn đọc là người thường xuyên theo dõi các thông tin đơn hàng tại LETCO thì có thể thấy LETCO luôn đẩy mạnh những ngành nghề HOT tại Nhật Bản trong đó có công việc liên quan đến ô tô như: Sản xuất, lắp ráp, bảo dưỡng…

Xem tất cả đơn hàng: TẠI ĐÂY

Về chi phí, LETCO tự tin là một trong những đơn vị có chi phí thấp nhất cả nước cho chương trình Thực tập sinh Nhật Bản là 4,700 USD bao gồm khoản chi phí đi Nhật bao gồm: đào tạo tiếng và tay nghề, Phí xuất cảnh, vé máy bay, …

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ qua HOTLINE  hoặc ĐẾN TRỰC TIẾP công ty LETCO tại địa chỉ: Tầng 1, nhà A 5, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. 

 

4 bình luận cho “Công việc KHỦNG, lương KHỦNG, số lượng tuyển CỰC LỚN

  1. Mình cũng vừa thi xong. Ngồi phỏng vấn mà cảm giác như ngồi trao đổi với người thân :D. Thoải mái và thích ghê!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan