Lắp ráp linh kiện ô tô tại Nhật Bản lương siêu cao

Sáng ngày 13/04/2021, công ty LETCO tổ chức buổi thi tuyển Thực tập sinh Nam 01 năm làm việc tại Nhật Bản ngành nghề Lắp ráp linh kiện ô tô dành cho 10 ứng viên. Tất cả ứng viên tham gia ứng tuyển hiện  đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Láp ráp linh kiện ô tô, Thực tập sinh được trả mức lương từ 35 – 50 triệu đồng tùy vào thời gian làm thêm

Ô tô là một trong những ngành Nhật Bản đứng TOP đầu thế giới. Bên cạnh áp dụng các tiến bộ khoa học vào sản xuất, Nhật Bản vẫn cần số lượng lớn lao động để làm những công việc phụ giúp máy móc hoạt động. Chính vì vâỵ, những năm qua Nhật Bản tiếp nhận rất nhiều TTS nước ngoài thực hiện các công việc như lắp ráp,sản xuất linh kiện ô tô, bảo dưỡng ô tô,…… Thực tế, công việc đơn hàng Lắp ráp linh kiện ô tô đi Nhật công việc khá nhẹ nhàng, đồng thời rất nhiều làm thêm nên người lao động có thể gia tăng thu nhập.

Tham khảo thêm các đơn hàng đang: TUYỂN GẤP

Công việc của thực tập sinh tham gia đơn hàng linh kiện ô tô khả đơn giản, chủ yếu là đứng maý, công việc sẽ được công ty hướng dẫn cụ thể trước bay

Ưu điểm: 

  • Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm
  • Công việc nhẹ nhàng, làm trong công xưởng
  • Điều kiện sống và làm việc sạch sẽ, an toàn
  • Nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước: Làm việc tại các tập đoàn ô tô Nhật Bản tại Việt Nam
  • Lương ổn định, có nhiều việc làm thêm: Mức lương đơn hàng linh kiện ô tô từ 35 triệu/tháng và làm thêm tăng ca tối thiểu 40 – 50h/tháng. Sau khi trừ hết các chi phí các bạn có thể để ra từ 30 – 40 triệu/tháng.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của người lao động mong muốn tìm được một công việc: Có thu nhập cao, ngành nghề “Hot”, sau khi kết thúc chương trình lại có kinh nghiệm trong một lĩnh vực nhất định… LETCO đã triển khai liên tục các đơn tuyển thực tập sinh Nhật Bản 1 năm, 3 năm, Visa đặc định…. với các công việc thuộc TOP các ngành nghề mũi nhọn của Nhật Bản.

Để nhận được THÔNG TIN ĐƠN HÀNG và TƯ VẤN MIỄN PHÍ hay liên hệ qua HOTLINE  hoặc ĐẾN TRỰC TIẾP công ty LETCO tại địa chỉ: Tầng 1, nhà A 5, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. 

 

Một số đơn hàng có công việc liên quan đến ô tô:

Các đơn hàng với mức lương tương tự:

 

5 bình luận cho “Lắp ráp linh kiện ô tô tại Nhật Bản lương siêu cao

  1. Hồi mình đi lương đã oke rồi. Mà bây giờ nhìn thấy Lương các đơn hàng hiện tại của công ty lại thấy thèm. :)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan