Tập đoàn Hyundai có chuyến thăm và làm việc với công ty LETCO về việc mở rộng hợp tác Cung ứng nguồn nhân lực Việt Nam

Ngày 19/4/2021, ông Kang Tae Youp – Quản lý cấp cao Công ty Kỹ thuật Hyundai thuộc Tập đoàn Hyundai có chuyến thăm và làm việc tại Công ty LETCO về việc mở rộng Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực Việt Nam đi làm việc nước ngoài ở nhiều ngành nghề mới.

Tiếp đại điện Tập đoàn Hyundai gồm có Giám đốc công ty Bùi Kim Sơn và Phó giám đốc Nguyễn Quang Trung

Tại buổi làm việc, Giám đốc Bùi Kim Sơn giới thiệu tổng quan về mô hình, nguyên tắc hoạt động. Công ty LETCO thuộc trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có nhiều đổi mới, vận dụng công nghệ, nghiên cứu phát triển chất lượng nguồn nhân lực; có những bước đột phá trong phát triển một số chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

PGĐ Nguyễn Quang Trung cùng ông Kang Tae Youp Đi tham quan các trung tâm đào tạo 

Thay mặt Tập đoàn Hyundai, Ông Kang Tae Youp cho biết, trước đây Phía Hyundai đã có dịp hợp tác với công ty LETCO ở một vài lĩnh vực và rất tin tưởng nguồn lao động được xuất đi từ LETCO. Chính vì vậy nay tôi  có mặt ở đây để tiếp hợp tác để tuyển dụng nguồn nhân lực ở những ngành nghề mới. Mong rằng LETCO và HYUNDAI sẽ có nhiều hợp tác sâu rộng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan