Thi tuyển Công ty Sankyo Gomu

Thi tuyển Công ty Sankyo Gomu – Nghiệp đoàn Digital

LETCO – Ngày 01/07/2020, công ty LETCO tổ chức thi tuyển đơn hàng dành cho 7 ứng viên vào Công ty Sankyo Gomu – Nghiệp đoàn Digital (Nhật Bản) qua skype. Với đơn hàng này, công việc các ứng viên sẽ làm là: Đúc nhựa.

Tin liên quan:

Thi tuyển Công ty Sankyo Gomu - Nghiệp đoàn Digital07 ứng viên có mặt trong buổi thi trực tuyến

Trong thời điểm do dịch Covid gây ra nên việc thi tuyển trực tuyến qua Skype là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng Nhật Bản ở thời điểm này. Theo đó, LETCO vẫn tổ chức đều đặn các buổi thi tuyến tuyển dụng Thực tập sinh Nhật Bản dành cho các ứng viên.

Thi tuyển Công ty Sankyo Gomu - Nghiệp đoàn DigitalBài thi Vặn ốc

Chiều ngày 01/07/2020, LETCO đã tổ chức buổi thi tuyển dành cho 07 ứng viên cho đơn hàng Đúc nhựa vào Công ty Sankyo Gomu – Nghiệp đoàn Digital (Nhật Bản). Với đơn hàng này Nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ lựa chọn ra 03 bạn đạt tiêu chuẩn yêu cầu của công ty.

Thi tuyển Công ty Sankyo Gomu - Nghiệp đoàn DigitalTác phong thi tuyển là điều cần được đặt lên hàng đầu ở LETCO

Với sự chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý, kiến thức cần thiết và được đào tạo thuần thục tác phong thi tuyển nên các ứng của LETCO đã thực hiện các phần thi của mình một cách suôn sẻ. Đặc biệt, khả năng tương tác bằng tiếng Nhật với nhà tuyển dụng khiến cho đại diện của công ty Sankyo Gumo rất tâm đắc về chất lượng đào tạo học viên tại LETCO.

Thi tuyển Công ty Sankyo Gomu - Nghiệp đoàn DigitalPhần thi chia bài, phân loại ra 4 chất: Rô, Cơ, Bích, Chuồn

Để đánh giá và lựa chọn Nhân lực phù hợp với công ty, Đại diện công ty Sankyo Gumo đã đưa ra cho các ứng viên các bài thi: Vặn ốc, Kiểm tra lực bóp tay, Test IQ, Chia bài, Phỏng vấn trực tiếp.

Thi tuyển Công ty Sankyo Gomu - Nghiệp đoàn DigitalPhàn thi Phỏng vấn trực tiếp qua Skype

Mỗi phần thi đều sẽ làm các ứng viên bộc lộ ưu và nhược điểm của mỗi người, từ đó giúp nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá được két quả chính xác nhất. Kết quả buổi thi tuyển được đại diện công ty Sankyo Gumo công bố ngay tại buổi th tuyển. Đối với các bạn ứng viên không được lựa chọn cũng không cần quá lo lắng, bởi công ty LECTO hiện đang còn rát nhiều đơn hàng, chương trình chờ đợi bạn. Chúc các bạn thành công!

Trần Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan