Thi tuyển Thực tập sinh 01 năm nghề: Quản lý trong nhà kho

LETCO – Ngày 30/09/2020, tại nhà A5, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, công ty LETCO tổ chức buổi thi tuyển cho 08 ứng viên tham gia đơn hàng Thực tập sinh Nhật bản 01 năm cho nghề: Quản lý trong nhà kho.

Buổi thi tuyển qua Skype dành cho 08 ứng viên

Buổi thi tuyển được tổ chức với hình thức phỏng vấn qua Skype. Các ứng viên tham gia sẽ phải thực hiện các phần thi: Test IQ; Vặn ốc; Kiểm tra độ mù màu; Squat và Phỏng vấn trực tiếp.

Trong vòng 2 phút các ứng viên phải vặn được nhiều ốc nhất có thể

Với đơn hàng này, công ty Nhật Bản sẽ lựa chọn 04 trên 08 ứng viên tham gia. Công việc là Quản lý trong nhà kho; Với mức lương 141.276 yên/tháng (chưa kể làm thêm và thưởng).

Buổi thi tuyển diễn ra suôn sẻ với sự tổ chức của công ty LETCO

Tham gia buổi thi tuyển, các ứng viên sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các cán bộ nghiệp vụ dày dặn kinh nghiệm của công ty LETCO trước những buổi thi tuyển.
Những cán bộ nghiệp vụ của công ty LETCO là những người đã có thời gian dài công tác tại các công ty và nghiệp đoàn Nhật Bản, bởi vậy nên họ rất hiểu tính cách, tác phòng của người Nhật Bản. Theo đó, họ dễ dàng hướng dẫn các ứng viên cách gây ấn tượng với người Nhật. Chính vì vậy, tất cả các ứng viên của LETCO đều rất tự tin, chủ động và hoàn thành suôn sẻ các bài thi của mình.

Các ứng viên đều tự tin và chủ động trong mỗi phần thi

Kết quả trúng tuyển được thông báo trong vòng 10 ngày kể từ ngày thi tuyển. Còn các bạn kém may mắn khi không đỗ đơn hàng này thì cùng không quá nản chí, bởi lợi thế của công ty LETCO là có mạng lưới đối tác Nhật Bản rất lớn với nhu cầu tuyển dụng nhân lực với số lượng lớn. Các buổi thi tuyển được diễn ra liên tục tại LETCO nên cơ hội còn rất nhiều cho các bạn có mong muốn đi Nhật Bản làm việc.

Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan