Tuyển thực tập sinh Nhật Bản nghề TIỆN

Ngày 27/4/2021, Công ty LETCO tổ chức buổi thi tuyển thực tập sinh (TTS) nghề Tiện dành cho 08 ứng viên.

Với đơn hàng này của LETCO, nếu trúng tuyển các ứng viên sẽ đi theo chương trình thực tập sinh 03 năm tại tỉnh IBARAKI – Nhật Bản và được hưởng mức lương theo giờ 904 yên/giờ. Nếu tính làm việc 8 tiếng/ngày thì một tháng người lao động sẽ hưởng một mức lương vô cùng hấp dẫn từ công việc này, chưa kể làm thêm giờ và thưởng.

 

Ứng viên dự tuyển thực hiện hai bài kiểm tra hai phần thi: thi tay nghề & phỏng vấn trực tiếp qua WEB

Với chương trình Thực tập sinh, đây là một cơ chế đào tạo kỹ năng về nghề nghiệp dành cho lao động có độ tuổi từ 18-30. Nhật Bản là môi trường học tập, làm việc lý tưởng cho các bạn mong muốn được phát triển tương lai của bản thân theo một cách được xem là thông minh và kinh tế  hiện nay.

Xem thêm: CLIP: Thi tay nghề Tiện

Sau 03 năm làm việc tại Nhật Bản, thực tập sinh được những gì:

  • Được hưởng lương theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Số tiền tích lũy được sau 03 năm trên 800 triệu.
  • Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các quyền lợi khác theo quy định pháp luật Nhật Bản.
  • Được nâng cao kỹ năng tay nghề và kỹ năng thông qua việc làm việc và học tập tại môi trường làm việc có sự phát triển công nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Cơ hội học tiếng Nhật miễn phí.
  • Có cơ hội xin vào làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam sau khi về nước

Chính vì vậy, với chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, người lao động không chỉ có cơ hội được lĩnh hội tinh hoa của nền kỹ thuật phát triển thuộc hàng đầu thế giới mà còn tìm kiếm được một công việc có thu nhập tốt hơn nhiều so với làm việc ở trong nước. Đặc biệt, ngoài việc được rèn luyện kỹ năng, có khoản tiền tích lũy hấp dẫn sau 03 năm, thực tập sinh sẽ sự thay đổi tư duy do môi trường trường làm việc từ đó có định hướng tốt, mở ra nhiều cơ hội mới mẻ cho trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan