Tỷ lệ đỗ 76% cho đơn hàng tuyển Thực tập sinh Nhật Bản

Ngày 23/3/2021, trong buổi thi tuyển Nữ thực tập sinh Nhật Bản láp ráp linh kiện do công ty LETCO tổ chức có 19 ứng viên trúng tuyển trên tổng số 25 ứng viên tham gia, tương đương với tỷ lệ đỗ là 76%. Đây là tỷ lệ đơn hàng cao mà bất cứ đơn vị nào trong lĩnh vực xuất khẩu lao động mong muốn.   

Ngày 23/3/2021, có 19 trúng tuyên trong tổng số 25 ứng viên tham gia đơn hàng Lắp ráp linh kiện nhựa trong ô tô

Tỷ lệ đỗ cao là điều tất cả những ứng viên tham gia mong muốn khi có ý định muốn đi Nhật học tập và làm việc. Bản chất việc đỗ đơn hàng phần lớn phụ thuộc vào năng lực bản thân ứng viên thể hiện trước nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, làm cách nào để thể hiện và chuẩn bị tốt nhất trước khi tham dự đơn hàng công với năng lực hiện của bản thân mới là yếu tố tạo lên tỷ lệ đõ đơn hàng cao nhất. 

Những bạn đang có ý định tham gia các chương trình đi Nhật sẽ thắc mắc tại sao tại LETCO lại đạt tỷ lệ đỗ cao như thế mà không phải bất cứ đơn vị trong lĩnh vực có thể đạt được như thế. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn lý do tại sao:

Tham khảo thêm: LETCO – Nơi người lao động yên tâm trọn niềm tin

Hệ thống trung tâm đào tạo TIẾNG NHẬT BÀI BẢN

Khi tham gia thi tuyển đơn hàng đi Nhật, các công ty sẽ quan tâm đến trình độ tiếng Nhật của bạn đến mức nào. Tùy theo yêu cầu công việc sẽ có một mốc lựa chọn lao động nhất định. Trình độ tiếng Nhật càng cao, tỉ lệ trúng đơn hàng càng dễ dàng hơn.

LETCO có hệ thống các Trung tâm đào tạo tiếng quy mô dành cho lao động trước xuất khẩu

LETCO luôn quan niệm Ngôn ngữ là yếu tố quyết định thành công của người lao động ở nơi xứ người. Bởi vậy, LETCO đã xây dựng một hệ thống các trung tâm đào tạo tiện nghi cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng cho người lao động trước xuất khẩu lao động. 

Hiện LETCO đang làm đơn vị được Chính phủ Nhật Bản ủy quyền tổ chức độc quyền kỳ thi Năng lực tiếng Nhật (JLCT) tại Việt Nam.

Tham khảo thêm: Ngôn ngữ là yếu tố quyết định đến sự thành công nơi xứ người

Hướng dẫn TÁC PHONG CHUẨN NHẬT & TỰ TIN 

Người Nhật họ rất tinh ý trong việc đánh giá con người thông qua ngoại hình, cử chỉ. Để TTS cần khắc phục triệt để, hãy thoải mái tâm lý, luôn nở nụ cười đồng thời trả lời các câu hỏi một cách ngắn gọn, đúng trọng tâm, tránh lan man. Nếu gặp câu hỏi khó mà không nói được tiếng Nhật thì hãy trả lời tự tin bằng tiếng Việt bởi sẽ có cán bộ phiên dịch giúp bạn ở đó.

Tác phong và thái độ thi tuyển được nhà tuyển chọn Nhật bản rất quan tâm

Do đó, để người lao động thể hiện là một người chuyên nghiệp cả trong tác phong ăn mặc lẫn tác phong trong công việc lẫn, tâm lý ổn định thì LETCO đã có chương trình đào tạo trước thi tuyển. Tại đây, các ứng viên được hướng dẫn trước khi thi tuyển bởi các cán bộ nghiệp vụ là những người đã từng có thời gian dài làm việc ở Nhật Bản, hiểu và nắm bắt được tác phong làm việc của người Nhật. Chính vì thế, các học viên của LETCO luôn được các nhà tuyển dụng Nhật đánh giá cao không chỉ ở các buổi thi tuyển mà còn tác phong khi làm việc tai Nhật. Đặc biệt, cán bộ nghiệp vụ của LETCO sẽ hướng dẫn từng học viên biết phát huy điểm mạnh và khắc phục những yếu điểm.

Bồi dưỡng TAY NGHỀ với những đơn hàng yêu cầu tay nghề

Nhiều đơn hàng tuyển lao động Nhật có yêu cầu tuyển những lao động thông qua bài kiểm tra tay nghề. Với những đơn hàng này học viên sẽ được đào tạo tay nghề trước khi thi tuyển.

Với lợi thế là đơn vị thuộc trường Đại học công nghiệp Hà Nội với hệ thống các khoa đa dạng về ngành nghề cùng với máy móc hiện đại chuyên đào tạo những lao động đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế. Tay nghề tốt thì chắc chắn bạn được đã đạt yêu của của các đơn hàng có tay nghề là 60%. 

ĐƠN HÀNG đa dạng về ngành nghề

LETCO hiện đang là một đơn vị sở hữu nhiều đơn hàng với đa dạng ngành nghề. Điều này đồng nghĩa với việc người lao động có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng tìm được đơn hàng phù hợp với bản thân nâng tỷ lệ đỗ đơn hàng lên. Tính đến thời điểm hiện tại LETCO có gần 15,000 người lao động đã xuất cảnh đi làm việc ở nước ngoài.

Hơn nữa LETCO là đơn vị uy tín có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động và du học nên các đối tác là những đối tác lâu năm có sự tin tưởng tuyệt đối vào học viên LETCO. Có rất nhiều buổi thi tuyển nhà tuyển dụng lựa chọn số lao động nhiều hơn dự kiến bởi chất lượng lao động tại LETCO làm hài lòng.  

Tham khảo thêm: Các đơn hàng

Kết luận: Tỷ lệ đỗ đơn hàng cao là dựa trên cơ sở bạn thể hiện trong buổi tuyển dụng. Để đảm bảo được phong độ lúc thi tuyển, gây ấn tượng và ghi điểm trong mắt thì ngoài năng lực vốn thì bạn cần có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt trước khi thi tuyển: Ngôn ngữ, tác phong, tâm lý, tay nghề, cách ứng xử… điều đó cần có sự hướng dẫn bài bản từ một đơn vị chuyên nghiệm có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giúp bạn. Chúc các bạn thành công!

One thought on “Tỷ lệ đỗ 76% cho đơn hàng tuyển Thực tập sinh Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan